Mỹ nam SM nhập hội fanboy SNSD thành công nhất lịch sử: từng "sống một đời SONE", debut cùng công ty và trở thành hậu bối thân thiết với thần tượng!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 08/03/2020

"Gương mặt thân quen" này khiến không ít người bất ngờ khi từng là một fan SNSD chính hiệu!

Mới đây, NCT 127 đã chính thức comeback với full album thứ hai "Neo Zone" cùng ca khúc chủ đề "Kick It". MV cho ca khúc này cùng album hiện đang thu về hiệu ứng tốt nhất trong sự nghiệp của nhóm, thậm chí thứ hạng nhạc số "vượt mặt" BTS còn khiến nhóm bị nghi ngờ gian lận nhạc số. 

MV "Kick It" – NCT 127

Để kỷ niệm lần phát hành album này, NCT 127 đã có màn phỏng vấn thú vị với một tờ báo, chia sẻ về bản thân cũng như những kỷ niệm về những ngày chưa chính thức ra mắt. Các thành viên đã nhận được câu hỏi nói về thần tượng của mình trong âm nhạc khi chưa là thực tập sinh. Thành viên Mark và Taeil chia sẻ cùng dành sự ngưỡng mộ cho những nghệ sĩ Âu Mỹ, Mark hâm mộ Bruno Mars và Taeil lại thích Stevie Wonder.

Mỹ nam SM nhập hội fanboy SNSD thành công nhất lịch sử: từng sống một đời SONE, debut cùng công ty và trở thành hậu bối thân thiết với thần tượng! - Ảnh 2.

Mark và Taeil bày tỏ sự ngưỡng mộ với hai nghệ sĩ Âu Mỹ...

Mỹ nam SM nhập hội fanboy SNSD thành công nhất lịch sử: từng sống một đời SONE, debut cùng công ty và trở thành hậu bối thân thiết với thần tượng! - Ảnh 3.

...là Bruno Mars

Mỹ nam SM nhập hội fanboy SNSD thành công nhất lịch sử: từng sống một đời SONE, debut cùng công ty và trở thành hậu bối thân thiết với thần tượng! - Ảnh 4.

... và Steve Wonder

Trong khi đó, Yuta và Doyoung lại dành tình yêu mãnh liệt cho những tiền bối trong chính công ty của mình là SM Entertainment. Nếu Yuta từng rất thích huyền thoại DBSK thì Doyoung lại là một SONE chính hiệu, hâm mộ SNSD cuồng nhiệt!

Yuta và Doyoung dành sự yêu mến cho DBSK và SNSD

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra rằng Doyoung chính là fanboy thành công nhất khi có thể trở thành thực tập sinh tại SM và thậm chí đã ra mắt cùng NCT 127, chính thức trở thành hậu bối của đàn chị SNSD! Bức hình chụp chung với đàn chị Taeyeon của anh chàng bỗng được "khai quật" lại, khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị. 

Mỹ nam SM nhập hội fanboy SNSD thành công nhất lịch sử: từng sống một đời SONE, debut cùng công ty và trở thành hậu bối thân thiết với thần tượng! - Ảnh 6.

Fanboy thành công nhất lịch sử gọi tên Doyoung, đi concert của idol còn được selfie đầy thân mật thế này đây!

Mỹ nam SM nhập hội fanboy SNSD thành công nhất lịch sử: từng sống một đời SONE, debut cùng công ty và trở thành hậu bối thân thiết với thần tượng! - Ảnh 7.

Chụp hình chung cùng Hyoyeon nữa chứ!

Mỹ nam SM nhập hội fanboy SNSD thành công nhất lịch sử: từng sống một đời SONE, debut cùng công ty và trở thành hậu bối thân thiết với thần tượng! - Ảnh 8.

"Mình biết mình may mắn lắm rồi các bạn đừng ghen tị nữa!"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày