Lên TV kể lí do tan rã, nhóm nữ lớn hơn SNSD và Wonder Girls 1 tuổi "gây bão" BXH trở lại nhờ ca khúc 13 năm trước

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 29/02/2020

Nhóm nữ gạo cội đã tái hợp trên một chương trình truyền hình để thể hiện lại những bản hit của mình khiến các ca khúc này quay lại BXH.

Trong tập phát sóng vừa qua của "Sugar Man 3" thuộc dài JTBC, SeeYa (gồm 3 thành viên Kim Yeonji, Lee Boram và Nam Gyuri) đã xuất hiện với tư cách khách mời. Nhóm nữ ra mắt năm 2006 (tức trước SNSD và Wonder Girls 1 năm) và tan rã vào 5 năm sau đó.

Lên TV kể lí do tan rã, nhóm nữ lớn hơn SNSD và Wonder Girls 1 tuổi gây bão BXH trở lại nhờ ca khúc 13 năm trước - Ảnh 1.

SeeYa nói về chuyện tan rã của nhóm trong quá khứ.

Khi hỏi về chuyện tan rã, Yeonji chia sẻ: "Ở thời điểm đó, mỗi chúng tôi đều có công việc riêng và cũng quảng bá rất nhiều nên không bao giờ mở lòng với nhau hay có những buổi nói chuyện sâu sắc. Chúng tôi ai cũng có sự lo âu nhưng lại không thể hiện những khó khăn của bản thân ra bên ngoài. Nếu chúng tôi chịu nói chuyện này sớm hơn thì tôi nghĩ các thành viên có thể hiểu nhau nhiều hơn".

Boram cho biết: "Thành thật mà nói thì chúng tôi đã chưa chín chắn và còn thiếu sót nhiều vào lúc đó. Vì có một hiểu lầm mà tôi đã không nhìn mặt Gyuri và sau 2 năm thì tôi lại hối hận về hành động của mình. Ước gì tôi trưởng thành hơn để nói chuyện rõ ràng với cô ấy. Cá nhân tôi rất biết ơn khi cô ấy đã vượt qua chuyện này và tiếp tục sống tốt".

Gyuri, thành viên rời nhóm năm 2009 rồi quay lại trong đợt quảng bá cuối cùng năm 2011, nói: "Khi nghĩ về bản thân hồi còn trẻ, người khác có thể dễ dàng nghĩ rằng chúng tôi rất hạnh phúc bởi vì rất được yêu mến, thắng hạng nhất và có nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên trong độ tuổi 20 đó, chúng tôi vẫn còn là những đứa trẻ chỉ vừa mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Việc tốt nhất mà tôi có thể làm vào thời điểm đó chính là rời nhóm".

Live "Love Greeting" – SeeYa ["Sugar Man 3" 21/2]

Qua chương trình, nhóm đã tranh thủ cơ hội tái hợp để hát lại những hit của mình ngày xưa khiến khán giả trong trường quay bồi hồi và xúc động. Sau đó, ca khúc "Love Greeting" (phát hành 2007) được nhóm biểu diễn lại bỗng "gây bão" BXH nhạc số tại Hàn Quốc khi đồng loạt lọt top 100 của 5 trang nhạc số thuộc iChart.

Lên TV kể lí do tan rã, nhóm nữ lớn hơn SNSD và Wonder Girls 1 tuổi gây bão BXH trở lại nhờ ca khúc 13 năm trước - Ảnh 3.

Ca khúc 13 năm trước được SeeYa thể hiện lại trong "Sugar Man 3" đã lội ngược dòng trên các trang nhạc số thuộc iChart.

Việc một ca khúc từ hơn chục năm trước quay trở lại BXH là một điều hết sức hiếm hoi nhưng "Love Greeting" của SeeYa đã làm được. Điều này chứng tỏ ca khúc là một hit lớn trong quá khứ của nhóm mà rất nhiều người đã thuộc nằm lòng giai điệu cũng như lời ca của nó. Và khi bài hát ấy vang lên với sự góp giọng của chính chủ nhân nó, nhiều kí ức của khán giả ùa về khiến họ phải tìm nghe lại ca khúc này.

Nguồn tham khảo: SP, IC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày