Nam idol SM mang giường lên sân khấu nằm hát như ở nhà, còn có động tác vũ đạo 18+ nóng bỏng mắt

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 18/12/2021

Đoạn vũ đạo táo bạo của nam idol khiến dân tình xem concert không khỏi "ngại ngùng".

Thời gian gần đây, các nhóm nhạc Kpop đang dần tổ chức trở lại các concert có khán giả trực tiếp tham dự. Từ đó, những khoảnh khắc chân thực nhất mà concert online không có được cũng đã "sống lại" đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, concert vẫn có quy định chỉ được vỗ tay chứ không được hét lên. Không biết là, với những khoảnh khắc quyến rũ đến nóng bỏng mắt trên sân khấu của các chàng trai NCT 127 trong concert mới nhất NEOCITY - The Link thì fan sẽ phải phản ứng thế nào đây.

Nam idol SM mang giường lên sân khấu nằm hát như ở nhà, còn có động tác vũ đạo 18+ nóng bỏng mắt - Ảnh 1.

NCT 127 đang tổ chức concert offline NEOCITY - The Link

Đặc biệt, Jaehyun còn mang đến sân khấu vô cùng đặc biệt về cả sáng tác lẫn hình thức biểu diễn. Mỹ nam nhà NCT đã biểu diễn ca khúc tự sáng tác, anh còn cực kỳ đầu tư khi mang nguyên chiếc giường lên sân khấu. Jaehyun nằm trên giường hát cho fan nghe, tự nhiên như ở nhà!

Jaehyun (NCT 127) nằm trên giường hát cho fan nghe tại concert

Khoảnh khắc "nóng bỏng" bậc nhất tại concert của NCT 127 chắc chắn là sân khấu Love On The Floor. Sân khấu được thiết kế dạng đứng độc đáo và 1 phần để phục vụ cho ý đồ vũ đạo ca khúc Love On The Floor. Cả nhóm đã thực hiện đoạn vũ đạo 18+ cực kỳ sexy đến mức đỏ mặt, đúng chất "tình yêu trên sàn nhà". Với những tình huống như thế này, không thể hú hét mà chỉ có thể vỗ tay thực sự là... không đủ với fan.

Đoạn vũ đạo sexy 18+ của Yuta và Jaehyun trên sân khấu Love On The Floor

Nam idol SM mang giường lên sân khấu nằm hát như ở nhà, còn có động tác vũ đạo 18+ nóng bỏng mắt - Ảnh 4.

Jaehyun cứ như vậy thì fan nào chịu nổi!

Nam idol SM mang giường lên sân khấu nằm hát như ở nhà, còn có động tác vũ đạo 18+ nóng bỏng mắt - Ảnh 5.

Ngày hôm nay (18/12), concert NEOCITY - The Link của NCT 127 vẫn đang được tiếp tục diễn ra với nhiều tiết mục hứa hẹn bùng nổ. 

Nguồn: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm