Fan xấu hổ vì aespa tiếp tục lipsync lộ liễu tại KBS Gayo Daechukje, vocal đỉnh nhưng định hát nhép mãi sao?

NAMI, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 18/12/2021

Chưa cần nói đến anti-fan, chính các fan cũng bày tỏ sự mệt mỏi đối với tình trạng "hát nhép hoài, hát nhép mãi" của aespa.

Lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje 2021 đã diễn ra tối 17/12 với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc như Red Velvet, Brave Girls, aespa, ITZY, STAYC, IVE, SEVENTEEN, TXT, ENHYPEN... Sự kiện nhận được sự quan tâm, bàn luận sôi nổi của đông đảo fan Kpop. Hàng loạt chủ đề về các stage đang phủ sóng MXH sau khi kết thúc chương trình. 

Trong những sân khấu tại KBS Gayo Daechukje 2021, cư dân mạng đổ dồn sự chú ý vào aespa. Sau lùm xùm hát nhép tại MAMA 2021 và loạt sân khấu quảng bá trên truyền hình Mỹ, nhiều người chờ mong một sự thay đổi của nhóm. Không ít fan hy vọng aespa trình diễn live tại chương trình âm nhạc của KBS. Tuy nhiên, hy vọng nhiều và thất vọng cũng nhiều. Không hiểu vì sao, aespa tiếp tục hát nhép, và thậm chí lipsync một cách... lộ liễu!

Trích đoạn sân khấu SAVAGE của aespa

Sân khấu của aespa bị phàn nàn vì không được dàn dựng hay remix đặc biệt. Ngoài ra, phần intro quá ngắn ngủi cũng bị chê nhạt nhẽo, không khác gì sân khấu quảng bá của các show âm nhạc cuối tuần. Cộng thêm phần trình diễn lipsync "giả trân" của aespa, rất nhiều ý kiến chê bai đã bùng nổ trên Twitter. Các fan cảm thấy mệt mỏi khi aespa "gần như chỉ khác mỗi outfit", còn lại các stage cuối năm ở từng sự kiện đều "giống hệt nhau". 

Mặc dù visual vẫn đỉnh

Nhưng những màn lên highnote của aespa tiếp tục bị chê "giả trân"

Fan xấu hổ vì aespa tiếp tục lipsync lộ liễu tại KBS Gayo Daechukje, vocal đỉnh nhưng định hát nhép mãi sao? - Ảnh 4.

Người xem cảm thấy chán dần đều khi xem các sân khấu lipsync của aespa

Fan xấu hổ vì aespa tiếp tục lipsync lộ liễu tại KBS Gayo Daechukje, vocal đỉnh nhưng định hát nhép mãi sao? - Ảnh 5.

Hàng loạt bình luận phàn nàn về việc aespa liên tục hát nhép

Điều khiến fan cảm thấy thất vọng hơn đối với SM chính là công ty không hề có ý định đầu tư cho aespa tại các sân khấu dịp cuối năm. 2021 là thời điểm aespa cực kỳ thành công, bùng nổ danh tiếng. Những sân khấu tại lễ trao giải hay lễ hội âm nhạc là cơ hội để aespa khẳng định vị thế dẫn đầu Gen 4, ghi điểm hơn trong mắt non-fan và hút thêm nhiều fan mới. Tuy nhiên, tình trạng hát nhép kéo dài cùng với sân khấu nhạt nhòa "trăm lần như một" khiến aespa bị chê "chìm nghỉm" so với những đối thủ cùng thời. Nhìn sang ITZY hay STAYC tại KBS Gayo Daechukje năm nay, tất cả đều hát live và nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả.

Fan xấu hổ vì aespa tiếp tục lipsync lộ liễu tại KBS Gayo Daechukje, vocal đỉnh nhưng định hát nhép mãi sao? - Ảnh 6.

Một số bình luận:

- Tôi là fan aespa nè, nhưng nói thật là rất chán xem sân khấu lipsync của nhóm rồi.

- Tại sao aespa luôn luôn hát nhép vậy?

- Các thành viên aespa hát hay mà. SM bị làm sao mà cứ để nhóm lipsync từ show này sang show khác thế?

- Chờ đợi 1 điều gì đó khác ở aespa mà cuối cùng tiếp tục thất vọng.

- Tại sao aespa thậm chí còn khiến tôi cảm thấy xấu hổ khi là fan của họ?

Nguồn: TT 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm