Knet "nóng mắt" khi aespa liên tục hát nhép trên đất Mỹ, làm xấu mặt Kpop mà fan còn ngang ngược "ai chẳng biết nhóm có tài"

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 17:46 13/12/2021

Khả năng hát live của aespa vốn đã được chứng thực. Vậy sao không khoe tài mà cứ hát nhép thế này?

Danh tiếng của aespa càng ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Giờ đây, nhóm không chỉ là cái tên nổi bật ở Hàn Quốc mà còn vươn mình ra thị trường quốc tế, rục rịch những hoạt động Mỹ tiến. Gần đây, các cô gái nhà SM đã có không ít lịch trình quảng bá ở xứ sở cờ hoa nhưng những phần thể hiện này lại khiến khán giả chẳng mấy hài lòng.

Knet nóng mắt khi aespa liên tục hát nhép trên đất Mỹ, làm xấu mặt Kpop mà fan còn ngang ngược ai chẳng biết nhóm có tài - Ảnh 1.

aespa liên tục có hoạt động quảng bá trên đất Mỹ nhưng sự thể hiện của nhóm lại chẳng khiến khán giả quê nhà thấy hài lòng

Lý do bởi vì trong các sân khấu biểu diễn của aespa, nhóm có vẻ như đều hát nhép. Nghe phần âm thanh sẽ thấy không giống hát live mà dường như chỉ ghi âm lại rồi gửi VCR qua phía nhà đài bên Mỹ. 

Mọi chuyện thậm chí còn có phần căng thẳng hơn khi mới đây aespa đã trở thành nghệ sỹ Hàn đầu tiên biểu diễn trên chương trình Nick Cannon Show, một sự xuất hiện mang tính đại diện quan trọng như thế mà nhóm lại hát nhép quá lộ liễu.

Savage - aespa (The Kelly Clarkson Show)

Savage - aespa (Nick Cannon Show)

Knet nóng mắt khi aespa liên tục hát nhép trên đất Mỹ, làm xấu mặt Kpop mà fan còn ngang ngược ai chẳng biết nhóm có tài - Ảnh 4.

Là nghệ sĩ Kpop đầu tiên biểu diễn trên chương trình của Nick Cannon vậy mà aespa lại hát nhép một cách lộ liễu

Đã vậy fan aespa còn bênh vực idol theo kiểu "ngang ngược" ai mà chẳng biết nhóm có tài rồi, thiếu gì sân khấu live tốt mà cứ lôi vài lần hát nhép ra nói. Thành thử ra Knet chỉ càng thở dài ngao ngán. Đúng là khả năng hát live của aespa đã được chứng thực rồi, vậy tại sao không khoe tài mà cứ hát nhép thế này, không chỉ làm xấu đi hình ảnh của nhóm mà còn tạo định kiến không hay về idol Kpop bất tài.

- Nếu như lúc nào cũng hát nhép thế thì sẽ chẳng được khán giả nước ngoài đón nhận đâu.

- Thực lực là một chuyện rất quan trọng ở Mỹ, hát live không nổi thì  không thể thành công.

- Với Lee Sooman thì nhép cũng là một dòng nhạc mà.

- Này mấy fan bênh vực hát tốt rồi nhép có sao đâu suy nghĩ chút đi. Mỹ là đất nước mà ngay cả giọng ca như Beyonce còn bị "ném đá" vì hát nhép đấy. Mà giọng hát của Beyonce thì khỏi bàn rồi nghé. Thân là một ca sỹ mà lại lo lắng hát live quá rủi ro, nên thà nhép miệng còn hơn thì phải biết là trông mình hèn kém thế nào. Nếu không hát cho tử tế thì đừng trông chờ gì vào chuyện thành công trên đất Mỹ.

- Cá nhân tôi mong idol đừng có cố Mỹ tiến nữa. Chỉ có BTS là trường hợp ngoại lệ thôi chứ ở Mỹ người ta chẳng quan tâm tới Kpop như chúng ta vẫn tưởng đâu. Idol Kpop so ra với ca sỹ Mỹ thì còn kém xa. Nói thật là lần nào xem biểu diễn cũng phải thấy xấu hổ.

Nguồn: Pann - Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm