Người ấy là ai

Mỹ nam “Người ấy là ai” bức xúc lên tiếng khi bất ngờ bị spam loạt tin nhắn tố quỵt nợ không trả

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 31/05/2020

Trương Nghĩa Bình từng tham gia "Người ấy là ai" mùa 3 bất ngờ bị vướng vào những lùm xùm trên mạng.

Trương Nghĩa Bình - anh chàng hairstylist đến từ Hà Nội chính là cực phẩm mà ban cố vấn nhắm chọn cho nữ chính Diễm Quỳnh ở vòng cuối cùng tập 2 "Người ấy là ai" nhưng cô nàng lại bất ngờ loại anh ngay tại vòng 2 vì nghĩ Nghĩa Bình thuộc Giới tính thứ 3.

Cuối cùng, Nghĩa Bình lộ diện với thân phận Độc thân khiến cả trường quay tiếc nuối. Tuy nhiên, một điều khác bất ngờ xảy ra khi nữ diễn viên Midu đứng lên tỏ tình với Nghĩa Bình ngay tại trường quay.

Bất ngờ bị spam bởi loạt tin nhắn tố quỵt nợ không trả, mỹ nam từng được Midu thả thính ở Người ấy là ai bức xúc lên tiếng - Ảnh 1.
Bất ngờ bị spam bởi loạt tin nhắn tố quỵt nợ không trả, mỹ nam từng được Midu thả thính ở Người ấy là ai bức xúc lên tiếng - Ảnh 2.

Mới đây, một loạt các tài khoản bất ngờ tấn công trang cá nhân của Nghĩa Bình với cùng một nội dung giống hệt nhau là tố anh chàng quỵt nợ không trả, thậm chí còn rủa điều không may đến với Nghĩa Bình.

Bất ngờ bị spam bởi loạt tin nhắn tố quỵt nợ không trả, mỹ nam từng được Midu thả thính ở Người ấy là ai bức xúc lên tiếng - Ảnh 3.

Một loạt tài khoản spam cùng nội dung tố Nghĩa Bình quỵt nợ

Đứng trước những lời đồn không hay về mình, Nghĩa Bình chính thức lên tiếng rằng anh không lừa đảo tiền bạc của ai và sẵn sàng đối chất với bất kỳ ai bôi nhọ danh dự của mình, nếu cần thiết sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của pháp luật.

Bất ngờ bị spam bởi loạt tin nhắn tố quỵt nợ không trả, mỹ nam từng được Midu thả thính ở Người ấy là ai bức xúc lên tiếng - Ảnh 4.
Bất ngờ bị spam bởi loạt tin nhắn tố quỵt nợ không trả, mỹ nam từng được Midu thả thính ở Người ấy là ai bức xúc lên tiếng - Ảnh 5.

Nghĩa Bình lên tiếng trên trang cá nhân

Bất ngờ bị spam bởi loạt tin nhắn tố quỵt nợ không trả, mỹ nam từng được Midu thả thính ở Người ấy là ai bức xúc lên tiếng - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm