Chàng hairstylist khiến Midu tỏ tình ngay tại "Người ấy là ai": "Nếu có thể trở lại thì mình sẽ chạy xuống và ôm cô ấy vào lòng"

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 17:00 16/05/2020

Dù bị loại sớm nhưng Nghĩa Bình vẫn rất vui vì hành động bất ngờ của Midu tại "Người ấy là ai".

Dù được ban cố vấn nhiệt liệt đẩy thuyền với nữ chính Diễm Quỳnh nhưng anh chàng hairstylist Trương Nghĩa Bình vẫn bị loại ngay tại vòng 2 "Người ấy là ai" mùa 3 vì Diễm Quỳnh nghĩ anh thuộc giới tính thứ 3. Ban cố vấn cũng đồng loạt giơ bảng màu Tím nhằm an ủi nữ chính, duy nhất Midu kiên quyết với tấm bảng Độc thân.

Cuối cùng, Nghĩa Bình lộ diện với thân phận Độc thân khiến cả trường quay tiếc nuối. Tuy nhiên, một điều bất ngờ khác bất ngờ xảy ra khi nữ diễn viên Midu bất ngờ đứng lên tỏ tình với Nghĩa Bình ngay tại chỗ.

Chàng hairstylist khiến Midu tỏ tình ngay tại Người ấy là ai: Nếu có thể trở lại thì mình sẽ chạy xuống và ôm cô ấy vào lòng - Ảnh 2.
Chàng hairstylist khiến Midu tỏ tình ngay tại Người ấy là ai: Nếu có thể trở lại thì mình sẽ chạy xuống và ôm cô ấy vào lòng - Ảnh 3.

Chào Nghĩa Bình, cơ duyên nào khiến bạn tham gia "Người ấy là ai"? 

Mình đã rất thích chương trình "Người ấy là ai" từ mùa 1 và ngay khi nhận được lời mời tham gia thì mình đã nhận lời ngay.

Là gương mặt được ban cố vấn tin tưởng chọn cho nữ chính ở vòng cuối cùng, bạn có bất ngờ khi bị loại ngay tại vòng 2 hay không? 

Vâng, đúng như những gì ban cố vấn đã nói trong chương trình, mình đến với "Người ấy là ai" với quyết tâm phải thắng và giành được trái tim của nhân vật nữ chính nên khi bị loại khỏi vòng 2 mình thật sự bất ngờ.

Bạn có biết động tác lấy tay che miệng của mình khiến ban cố vấn đồng loạt đổi ý chuyển sang màu Tím chỉ trừ Midu không? 

Thật sự lúc anh Trấn Thành nhìn mình và nói "Xui" thì mình không thể nhịn được cười, động tác che miệng đó là phản xạ tự nhiên khi mình cười lớn trong đám đông. Ngay sau đó, mình vào trong chuẩn cho tiết mục của phần lộ diện nên không biết ban cố vấn đã đồng loạt đổi sang màu tím chỉ trừ có Midu.

Chàng hairstylist khiến Midu tỏ tình ngay tại Người ấy là ai: Nếu có thể trở lại thì mình sẽ chạy xuống và ôm cô ấy vào lòng - Ảnh 4.
Chàng hairstylist khiến Midu tỏ tình ngay tại Người ấy là ai: Nếu có thể trở lại thì mình sẽ chạy xuống và ôm cô ấy vào lòng - Ảnh 5.

Cảm xúc của bạn thế nào khi bất ngờ được Midu tỏ tình ngay tại sân khấu? Khán giả vô cùng tò mò không biết bạn sẽ trả lời thế nào?

Cảm xúc của mình gần như chết lặng vì hạnh phúc khi được "Thần tiên tỷ tỷ" tỏ tình trên sân khấu. Midu là diễn viên mình đã yêu thích từ rất lâu. Sau câu nói: "Bình có biết trái đất hình tròn không? Nữ chính không chọn thì còn có Du", lúc đó mình vừa bất ngờ vừa vui sướng, không thể nói được gì chỉ có thể gật đầu và cám ơn Midu. Nếu có thể quay trở lại buổi ghi hình ngày hôm đó, mình sẽ vẫn không thể nói được gì nhưng chắc chắn mình sẽ chạy xuống và ôm cô ấy vào lòng.

Bạn có nghĩ Midu thật sự có tình cảm với mình không khi nghe những lời chia sẻ đó? 

Mình nghĩ nếu thay từ tình cảm bằng từ cảm tình thì sẽ đúng hơn, mình cảm nhận được Midu muốn ổn định tâm lý cho mình sau khi bị loại sớm từ vòng 2 nên mới làm điều đó. Midu là 1 người tuyệt vời và mình muốn nói: "Cám ơn Midu rất nhiều".

Sau chương trình thì bạn có liên lạc với Diễm Quỳnh hay là Midu hay 4 cực phẩm còn lại hay không?

Sau chương trình vì bận rộn với rất nhiều công việc còn dang dở nên mình không liên lạc với ai.

Chàng hairstylist khiến Midu tỏ tình ngay tại Người ấy là ai: Nếu có thể trở lại thì mình sẽ chạy xuống và ôm cô ấy vào lòng - Ảnh 6.
Chàng hairstylist khiến Midu tỏ tình ngay tại Người ấy là ai: Nếu có thể trở lại thì mình sẽ chạy xuống và ôm cô ấy vào lòng - Ảnh 7.

Cảm ơn những chia sẻ của Nghĩa Bình, chúc bạn ngày càng thành công trong công việc và tình yêu!

Chàng hairstylist khiến Midu tỏ tình ngay tại Người ấy là ai: Nếu có thể trở lại thì mình sẽ chạy xuống và ôm cô ấy vào lòng - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm