Mỹ nam MBLAQ tiết lộ đặc quyền khi làm Idol: Được ăn miễn phí, ưu tiên mua cà phê nhưng hay bị buông lời khiếm nhã

Angus, Theo Helino 16:39 15/12/2019

Bên cạnh những ưu ái thì làm Idol cũng có một số bất cập theo chia sẻ của Mir.

Trong video mới nhất trên YouTube, thành viên nhóm MBLAQ - Mir đã hé lộ một số đặc quyền mà anh nhận được khi trở thành người nổi tiếng. Nam Idol chia sẻ: "Tôi tự hỏi rằng các đặc quyền này có thật sự cần thiết hay không nhưng dù sao tôi cũng cảm thấy trân trọng những điều này khi nói về nó. 

Tất nhiên, có những điều khiến tôi thấy vui ví dụ như khi vào nhà hàng, tôi thường được nhận đồ ăn miễn phí chỉ vì họ nhận ra tôi hoặc là họ không muốn tôi trả tiền cho bữa ăn của mình". Mir còn nói thêm rằng những người nổi tiếng thường được giảm giá khi mua đồ.

Mỹ nam MBLAQ tiết lộ đặc quyền khi làm Idol: Được ăn miễn phí, ưu tiên mua cà phê nhưng hay bị buông lời khiếm nhã - Ảnh 1.

Còn với những đặc quyền mà có thể gây bất tiện cho người khác, nam ca sĩ chia sẻ: "Có lúc tôi đi mua cà phê trong quá trình ghi hình và phải chen hàng vì tôi đang vội hoặc đang trễ chuyến bay. Thành thực mà nói, tôi nghĩ mọi người không nên nhận được các đặc quyền như vậy đâu. Một vài người nổi tiếng thường thích được đối xử như vậy nhưng mà nó không ổn một chút nào".

Tuy nhiên, không phải lúc nào Mir cũng có những trải nghiệm tích cực khi trở thành người nổi tiếng: "Tôi không thích uống bia rượu nhưng mà có một số người đàn ông lớn tuổi nhận ra tôi rồi đề nghị tôi lại bàn của họ. Họ có nói mấy câu không đàng hoàng với tôi. Tôi ước gì mọi người đừng làm như vậy dù gì họ cũng lớn tuổi hơn tôi mà nhưng tôi cũng không muốn xảy ra cự cãi gì đâu". Mir nói rằng khi anh từ chối không uốn thì người đàn ông đã nổi giận với anh. 

Sau đó, những người đàn ông còn cố tình nói xấu Mir với âm lượng lớn để nam ca sĩ có thể nghe được ở khoảng cách khá xa. 

Mỹ nam MBLAQ tiết lộ đặc quyền khi làm Idol: Được ăn miễn phí, ưu tiên mua cà phê nhưng hay bị buông lời khiếm nhã - Ảnh 2.

(Nguồn: AK)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm