Rò rỉ thông tin một thành viên NU'EST bị loại khỏi "Produce 101" là do công ty chủ quản sắp xếp

Angus, Theo Helino 14:00 14/12/2019

Vì không thể để 2 thành viên NU'EST cùng tái debut sau "Produce 101" nên công ty đành phải can thiệp vào kết quả.

Theo bài báo độc quyền của Newsis, nhiều người làm trong Mnet cũng biết về việc gian lận phiếu bầu của loạt series "Produce" và tiết lộ thêm các chi tiết bao gồm tên của các thực tập sinh cụ thể bị ảnh hưởng.

Rò rỉ thông tin một thành viên NUEST bị loại khỏi Produce 101 là do công ty chủ quản sắp xếp - Ảnh 1.

Đầu tiên, nguồn tin nội bộ tuyên bố rằng việc quay phim 101 thực tập sinh công bằng như nhau là bất khả thi. PD Ahn Joon Young được cho là đã yêu cầu tất cả các công ty giải trí gửi 2 thực tập sinh đi thi, nhưng các công ty đưa hối lộ cho PD Ahn hoặc những người có mối quan hệ tốt với ông ta đều nhận được lợi thế, có cơ hội gửi 4 thí sinh trở lên. Hơn nữa, một số thực tập sinh có được ưu ái khi học vũ đạo cho các bài hát chủ đề như "Pick Me", "Nekkoya" và "X1-MA".

Về thông tin một thành viên Wanna One đã được đưa vào nhóm do gian lận phiếu bầu, một người trong cuộc chia sẻ: "4 thành viên NU'EST tham gia mùa 2. Ngoài Hwang Minhyun ra, còn có một thành viên khác đúng ra phải xếp trong top 11. Tuy nhiên cậu này bị loại vì kế hoạch quảng bá NU'EST sau khi chương trình kết thúc. Tôi tin rằng đây là một kiểu hợp tác sắp đặt giữa CJ và công ty chủ quản của NU'EST chứ không phải do PD Ahn tự quyết."

Rò rỉ thông tin một thành viên NUEST bị loại khỏi Produce 101 là do công ty chủ quản sắp xếp - Ảnh 2.

NU'EST

Rò rỉ thông tin một thành viên NUEST bị loại khỏi Produce 101 là do công ty chủ quản sắp xếp - Ảnh 3.

4 thành viên tham gia nhưng chỉ có Minhyun gia nhập Wanna One

Một người trong cuộc khác đã lên tiếng với nhiều thông tin chi tiết hơn về vụ gian lận phiếu bầu của "Produce X 101": "CJ đi đến kết luận cuối cùng là sẽ rất khó để quảng bá X1 nên đã tổ chức một cuộc họp kín với một số đại diện từ các công ty, đưa ra gợi ý cho họ. 

Người chiến thắng vị trí số 1 thực sự của "Produce X 101" là Kim Wooseok của UP10TION. Thành viên Lee Jinhyuk cùng nhóm ban đầu cũng lọt vào top 11 nhưng cuối cùng đã bị loại. Trong lịch sử của Mnet, không có trường hợp nào một thực tập sinh đã có kinh nghiệm hoạt động lại được debut ở vị trí số 1 cả".

Rò rỉ thông tin một thành viên NUEST bị loại khỏi Produce 101 là do công ty chủ quản sắp xếp - Ảnh 4.

Lee Jinhyuk và Kim Wooseok

Sau khi lên bài báo, Newsis đã điều chỉnh bằng cách gỡ những cái tên cụ thể như "Hwang Minhyun", Kim Wooseok" và "Lee Jinhyuk". Trong khi đó, cư dân mạng bình luận rằng những người trong cuộc này nên báo cáo với cảnh sát với tư cách là nhân chứng ngay lập tức, để hỗ trợ cuộc điều tra đang diễn ra.

(Nguồn: K Crush)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm