Mỹ nam Kpop khoe múi bụng cuồn cuộn “thấy sợ” trên tạp chí, tưởng PTS cho đến khi kéo đến ảnh hậu trường nóng bỏng

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 21/11/2020

1 mỹ nam Kpop bất ngờ trở thành hiện tượng khi khoe body 6 múi cực phẩm từ bìa tạp chí đến hậu trường khiến hội chị em "mất máu toàn tập".

Từ trước đến nay, Hongseok (Pentagon) luôn được biết đến với hình tượng "mặt học sinh, thân hình phụ huynh". Sở hữu gương mặt sáng và body vạn người mê, mỗi lần anh chàng "khoe thân" là lại khiến fan girl khắp nơi "mất máu".

Mới đây, nam idol lại gây sốt khi tiếp tục cởi áo khoe body sexy "nhức mắt" trên bìa tạp chí. Body vô thực qua từng múi bụng "si-cu-la" lấp la lấp lánh được xếp ngăn ngắn thẳng tắp cứ ngỡ là thành quả của photoshop. Đáng chú ý, body ngoài đời của nam idol ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa mới là điều khiến fan bất ngờ hơn cả. Từ bờ vai vững chãi nam tính nhìn chỉ muốn ngả vào, đôi chân dài như người mẫu cùng 6 múi cuồn cuộn, trong mắt fan body Hongseok đích thực là một kiệt tác.

Mỹ nam Kpop khoe múi bụng cuồn cuộn “thấy sợ” trên tạp chí, tưởng PTS cho đến khi kéo đến ảnh hậu trường nóng bỏng - Ảnh 2.

Mỹ nam Pentagon gây sốt với body 6 múi sexy "nhức mắt" trên bìa tạp chí. Body tạc tượng đẹp đến ngỡ ngàng, đặc biệt là cực phẩm 6 múi rắn chắc và quyến rũ chết người khiến chị em đồng loạt "ngã rạp"

Mỹ nam Kpop khoe múi bụng cuồn cuộn “thấy sợ” trên tạp chí, tưởng PTS cho đến khi kéo đến ảnh hậu trường nóng bỏng - Ảnh 3.

Kéo đến ảnh hậu trường thì tất cả đều "mắt chữ A mồm chữ O". Body anh chàng ngoài đời thậm chí còn nóng bỏng và hoàn hảo hơn cả. Từ tỷ lệ cơ thể vô thực với bờ vai rộng như Thái Bình Dương, bụng "si-cu-la" sexy trong truyền thuyết đến đôi chân dài thẳng tắp, như này thì liệu hội fan girl có thể "giữ mình" hay không? Bảo sao mà dàn hậu cung của Hongseok cứ ngày một đông mà thôi!

Mỹ nam Kpop khoe múi bụng cuồn cuộn “thấy sợ” trên tạp chí, tưởng PTS cho đến khi kéo đến ảnh hậu trường nóng bỏng - Ảnh 4.

Được biết, body đẹp như tạc tượng của anh chàng là thành quả ngọt ngào sau thời gian vất vả tập gym

Mỹ nam Kpop khoe múi bụng cuồn cuộn “thấy sợ” trên tạp chí, tưởng PTS cho đến khi kéo đến ảnh hậu trường nóng bỏng - Ảnh 5.

Trước đó, mỹ nam Kpop này cũng không ít lần cởi áo khoe body mơ ước trên bìa tạp chí

Mỹ nam Kpop khoe múi bụng cuồn cuộn “thấy sợ” trên tạp chí, tưởng PTS cho đến khi kéo đến ảnh hậu trường nóng bỏng - Ảnh 6.

Đâu ai có thể nhờ chàng trai mặt búng ra sữa này lại sở hữu body khủng như vậy! Hongseok quả nhiên là ví dụ điển hình cho câu nói "mặt học sinh, thân hình phụ huynh"

Nguồn: Facebook

Mỹ nam Kpop khoe múi bụng cuồn cuộn “thấy sợ” trên tạp chí, tưởng PTS cho đến khi kéo đến ảnh hậu trường nóng bỏng - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày