My Man Can: 2 nữ học trò xinh đẹp của Đông Nhi "suýt tương tàn"

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 15/10/2016

Mie và Annie - 2 cô gái đến từ Lip B - nhóm nhạc nữ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có màn đọ sức tại "My Man Can - Đàn ông phải thế".

"My Man Can - Đàn ông phải thế" đã lên sóng tập 6 tối qua trên kênh HTV7. Đội đôi chơi bao gồm: Hằng Bingbong – Chi Dân, Tia Hải Châu – Phú Thọ, Mie – Nguyên Long và Annie – Đình Nam. Đặc biệt, Annie và Mie - 2 cô nàng đến từ nhóm nữ Lip B, học trò Đông Nhi đã "suýt nữa tương tàn" vì những màn cá cược đầy may rủi.

My Man Can: 2 nữ học trò xinh đẹp của Đông Nhi suýt tương tàn - Ảnh 2.

Hằng Bingbong rời bỏ cuộc chơi khá sớm ở vòng 2 "Dựng chai bowling", kế đó là Tia Hải Châu. Chị em Lip B thương lượng đến cùng, Mie hỏi Annie: "Sao giờ chị em tương tàn không?". Quyết định nhường nhịn, Mie ngừng thương lượng. Kết quả, Đình Nam phải dựng 13 chai bowling. Tuy nhiên sau thời gian quy định là 2 phút, Đình Nam chỉ dựng được 3 chai.

My Man Can: 2 nữ học trò xinh đẹp của Đông Nhi suýt tương tàn - Ảnh 4.

Trong thử thách đầu tiên, thử thách là ăn dưa hấu trong 2 phút cho các đội chơi. Với 2 quân sư Việt Hương – Trấn Thành, Hằng Bingbong "chơi lớn" đặt cược cho Chi Dân ăn 17 miếng dưa hấu trong vòng 2 phút. Trước khi bắt đầu, Chi Dân "trăn trối" với Hằng Bingbong: "Bà làm vậy là chết tui rồi". Mặc dù đang thi nhưng Chi Dân vẫn thoải mái, từ tốn ăn. Thấy tình hình không ổn, Việt Hương cho Hằng Bingbong ăn phụ để cứu viện. Sau 2 phút, Chi Dân đã ăn được 5 miếng dưa hấu.

My Man Can: 2 nữ học trò xinh đẹp của Đông Nhi suýt tương tàn - Ảnh 6.

Ở thử thách 3 "Hất dép qua lỗ", Annie dừng lại với con số 4 vì "bạn em không biết chơi bóng rổ". Mie lại mạnh tay đặt cược 10 với lý do "ảnh cũng là cầu thủ". Hằng Bingbong một lần nữa rút kinh nghiệm nên ngừng cuộc chơi. Tia Hải Châu chốt sổ với 13 chiếc dép. Để động viên bạn, Tia Hải Châu phô diễn khả năng hát live với ca khúc "Stay" để động viên anh bạn thân. Với chiến thuật "đá bất chấp", Phú Thọ chỉ đá qua lỗ được 4 chiếc dép.

My Man Can: 2 nữ học trò xinh đẹp của Đông Nhi suýt tương tàn - Ảnh 8.

Ở thử thách "Gỡ dây leo", Hằng Bingbong lại tiếp tục đem về cho Chi Dân thử thách trong 170 giây. Để động viên bạn diễn, Hằng Bingbong cũng trang thủ khoe giọng với ca khúc hit "Thu cuối". Sau một thời gian "chui nhủi" Chi Dân đã chiến thắng, đây cũng chính là chiến thắng đầu tiên trong tập này.

My Man Can: 2 nữ học trò xinh đẹp của Đông Nhi suýt tương tàn - Ảnh 10.

Sau 4 vòng chơi, Hằng Bingbong – Chi Dân và Mie – Nguyên Long được bước vào vòng thi đặc biệt - "Hứng bóng". Với sự khối hợp ăn ý và khéo léo, cặp đôi Chi Dân – Hằng Bingbong tiếp tục chiến thắng, chỉ hơn đội Nguyên Long – Mie một trái bóng. Chi Dân giành giải "Đàn ông phải thế" trong tập này.

My Man Can: 2 nữ học trò xinh đẹp của Đông Nhi suýt tương tàn - Ảnh 12.

My Man Can: 2 nữ học trò xinh đẹp của Đông Nhi suýt tương tàn - Ảnh 13.

Chi Dân giành chiến thắng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm