GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn "lố" hơn cả Hòa Minzy

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 14/10/2016

Nghệ sĩ hài Lê Giang đã khiến cả sân khấu "rung chuyển" với màn hát Rock mà diễn như Cải lương trong show 2 "Gương mặt thân quen nhí". Sau Hòa Minzy ở mùa thi dành cho người lớn vừa qua, nghệ sĩ Lê Giang đang được khán giả vô cùng yêu thích bởi sự hài hước của mình.

Sau chiến thắng tuần trước của cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang, 6 cặp đôi lại tiếp tục bước vào show thứ 2 "Gương mặt thân quen nhí 2016" với 6 hình tượng mới: NSND Y Moan, Phạm Anh Khoa, Il Divo, Aladdin & Jasmine, Rosario Flores, Freddie Mercury.

GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn lố hơn cả Hòa Minzy - Ảnh 1.

Cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành Freddie Mercury với "We Will Rock You". Huấn luyện viên Lê Giang gặp thử thách lớn khi cô phải hát một bài hát tiếng Anh. Theo như những lời chia sẻ trước chương trình với MC Đại Nghĩa, cô sẽ đảm nhiệm phần hát chính cùng với những động tác vũ đạo phức tạp trong suốt tiết mục để Mai Chi bớt đi áp lực. Tuy nhiên, lên sân khấu, mọi thứ đều ngược lại hoàn toàn. Nghệ sĩ Lê Giang chỉ góp vai trò phụ diễn, khiến cho tiết mục thêm... buồn cười vì những nét diễn "lố" nhưng đáng yêu. Tiết mục của hai cô trò có sự trợ diễn của cậu bé Trọng Nhân, Quán quân "Tìm kiếm tài năng Việt 2016". Khán giả từng được biết đến một Hòa Minzy với nhiều vai diễn "lố" đáng yêu ở mùa người lớn trước đây, thì bây giờ nghệ sĩ Lê Giang đang trở thành gương mặt chọc cười khán giả đáng chú ý trong chương trình.

Giám khảo Hồng Vân cho biết: "Tôi chưa từng thấy một tiết mục ca nhạc nào vui như vậy". Giám khảo Hoài Linh nhận xét" "Cách phối hợp trình diễn của hai cô trò làm tôi cười muốn xỉu. Cái động tác quỳ khi kết bài của Lê Giang vẫn mang hơi hướng cải lương lắm. Bây giờ khi nghe em hát tiếng Anh rồi anh rất thỏa mãn". Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: "Tôi ấn tượng nhất là lúc Lê Giang khi di chuyển trên sân khấu với phong thái hớt hải vẫn cố vào đúng nhịp của bài hát với bé".

 

GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn lố hơn cả Hòa Minzy - Ảnh 3.

GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn lố hơn cả Hòa Minzy - Ảnh 4.

Cặp thí sinh Quốc Thái - Đình Hiếu hóa thân thành Phạm Anh Khoa trong ca khúc "Sắc màu". Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: "Giọng của Hiếu thì giống với Anh Khoa. Còn phong cách, vũ đạo của bé Quốc Thái thì lại cũng giống Anh Khoa". Giám khảo Hoài Linh cho biết: "Hôm nay chú thấy Quốc Thái đã rất cố gắng gằn giọng để làm nên chất Rock trong giọng hát của con đấy. Riêng Đình Hiếu, anh thấy ngạc nhiên vì em hát rất tốt, có một chất rất đặc biệt mặc dù nghề nghiệp chính của em là diễn viên".

GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn lố hơn cả Hòa Minzy - Ảnh 6.

Cặp thí sinh Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành Aladdin và Jasmine trong "A Whole New World". Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Công Quốc có một chất giọng rất người lớn với âm vực khỏe, vang và dày". Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: "Tôi muốn nói là tôi rất thích tiết mục này. Bài hát này không hề dễ hát. Theo như tôi thấy thì Hằng đã nhường sân cho bé rất nhiều qua việc lựa chọn tông giọng ưu tiên hợp với bé. Các bạn hát rất rõ lời. Tuần trước tôi chưa chú ý đến giọng hát của Hằng lắm. Tuy nhiên hôm nay giọng hát của bạn qua tiết mục này rất mềm mại và đúng với tinh thần bài hát". Giám khảo Hồng Vân cho biết: "Diễn xuất của hai cô cháu bị hạn chế vì việc phải hóa trang thành nhân vật hoạt hình rất khó khăn".

GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn lố hơn cả Hòa Minzy - Ảnh 8.

Cặp thí sinh Nhã Thy - Lê Việt hóa thân thành nhóm IL Divo trong ca khúc "You Raise Me Up". Giám khảo Hồng Vân cho biết: "Thật sự khi nghe bài này, cô không nghĩ rằng con chỉ là một cô bé 13 tuổi. Giọng hát của con hay quá, và phong cách trình diễn thật sự là đẳng cấp và rất sang trọng". Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Hôm nay tôi bất ngờ với giọng hát cao, vững vàng của Việt. Riêng với bé Thy, trong lớp hóa trang này, chú không nhìn ra con nữa ngoại trừ chiếc răng khểnh. Chú hy vọng với niềm đam mê và giọng hát trời cho, con sẽ có được những người khán giả yêu thương, ủng hộ". Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: "Đây thật sự là một tiết mục vừa sang trọng, vừa rất hay. Tôi thích cách dựng bài hát vì giọng của Nhã Thy được tôn lên và nghe có nét giống nhóm nhạc IL Divo. Riêng Lê Việt làm tôi ngạc nhiên với giọng hát tình cảm của bạn. Hai chú cháu hôm nay đều hát rất hay".

GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn lố hơn cả Hòa Minzy - Ảnh 10.

Cặp thí sinh Diệp Nhi - Vũ Hà hóa thân thành Rosario Flores với "Cuéntame Que Te Pasó". Giám khảo Hồng Vân cho biết: "Chị không biết sao Nghĩa cứ săm soi Vũ Hà chứ chị thấy Vũ Hà rất đẹp trong tiết mục này. Đây là một nét đẹp "chín mùi". Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: "Tiết mục đây rất là hay. Con giỏi lắm. Đôi lúc cô thấy con giống như cô giáo chú Hà vậy". Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: "Tôi cũng thấy Vũ Hà giải nữ dáng cũng còn thon đẹp lắm, khác hẳn tuần trước khi giả Hồng Nhung. Tôi thích động tác nhảy của Vũ Hà rất buồn cười trong khi bé Diệp Nhi làm rất duyên dáng gọn gàng".

GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn lố hơn cả Hòa Minzy - Ảnh 12.

Cặp thí sinh Minh Chiến - Hà Thúy Anh hóa thân thành cố NSND Y Moan với "Đôi chân trần". Giám khảo Mỹ Linh cho biết: "Điều mà hai cô cháu vẫn chưa làm được chính là cách phát âm đặc trưng của Y Moan". Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: "Minh Chiến có dáng người giống chú nên không thể làm được những người có dáng dấp bệ vệ. Chú thấy cô Thúy Anh đã nhường sân cho con rất nhiều. Riêng về âm vực, con lên cao rất tốt nhưng phần xuống tông con cần phải tập nhiều hơn". Giám khảo Hồng Vân nhận xét" "Tôi không được dịp tiếp xúc với anh Y Moan nhiều như Hoài Linh và Mỹ Linh. Khi xem tiết mục, tôi chỉ tiếc là Minh Chiến không hát rõ lời lắm mỗi khi xuống giọng nên chưa giống lắm".

GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn lố hơn cả Hòa Minzy - Ảnh 14.

Tiết mục khách mời tuần này được mang đến bởi bé Trọng Nhân, Quán quân "Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016" với phần đánh trống và hát bài "Về ăn cơm".

GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn lố hơn cả Hòa Minzy - Ảnh 16.

Tuần này, cặp đôi Quốc Thái –Đình Hiếu giành giải nhất với 35 điểm. Kế tiếp lần lượt là Nhã Thy - Lê Việt, Công Quốc - Thu Hằng, Diệp Nhi - Vũ Hà, Minh Chiến - Hà Thúy Anh, Mai Chi - Lê Giang.

GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn lố hơn cả Hòa Minzy - Ảnh 18.

Show 3 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h10 trên VTV3 vào thứ Sáu tuần sau, 21/10 với các tiết mục: Minh Chiến - Hà Thúy Anh hóa thân thành Thanh Duy, Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành NSƯT Hồng Mạnh, Diệp Nhi - Vũ Hà hóa thân thành NSND Trần Hiếu, Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành Quang Linh, Nhã Thy - Lê Việt hóa thân thành Hồ Ngọc Hà, Quốc Thái – Đình Hiếu hóa thân thành Justin Timberlake - Madonna.

GMTQ nhí: Xuất hiện thí sinh còn lố hơn cả Hòa Minzy - Ảnh 21.

Quốc Thái mừng sinh nhật ngay trên sân khấu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày