GMTQ nhí: Cô bé 7 tuổi bật khóc nức nở sau khi trình diễn xong

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:53 07/10/2016

Bé Mai Chi đã bật khóc nức nở sau khi hoàn thành tiết mục "Ru lại câu hò" do hiểu hết ý nghĩa, câu chuyện đằng sau ca khúc. Cặp đôi Mai Chi - Lê Giang cũng là những người chiến thắng show 1 "Gương mặt thân quen nhí 2016".

"Gương mặt thân quen nhí" đã vừa trở lại với mùa 3 vào 21h tối 7/10. Ngay trong đêm thi đầu tiên, 6 cặp thí sinh: Lê Việt - Nhã Thy, Thu Hằng - Công Quốc, Lê Giang - Mai Chi, Vũ Hà - Diệp Nhi, Đình Hiếu - Quốc Thái, Hà Thúy Anh - Minh Chiến đã có những phần trình diễn vô cùng đặc sắc mang đến nhiều cảm xúc.

GMTQ nhí: Cô bé 7 tuổi bật khóc nức nở sau khi trình diễn xong - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo Mỹ Linh - Hoài Linh - Hồng Vân

Cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành Cẩm Ly - Hương Lan trong ca khúc "Ru lại câu hò". Vượt qua độ tuổi còn nhỏ, "Công chúa út" Mai Chi khiến ê-kíp làm chương trình ngạc nhiên với giọng hát dân ca "ngọt như mía lùi" của mình. Vốn xuất thân là một nghệ sĩ cải lương, Lê Giang không gặp nhiều khó khăn khi trình bày bài hát cùng với bé. Cô bé đã bật khóc nức nở, nấc thành tiếng khi hoàn thành xong tiết mục. Mai Chi hé lộ ngay trước khi bước ra sân khấu, HLV Lê Giang đã chia sẻ câu chuyện về bài hát, khiến cô bé 7 tuổi vô cùng xúc động.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét "Anh phải khen Lê Giang hôm nay em hát rất hay, đặc biệt là lúc em cầm nón lá đi lên cầu thì giống chị Hương Lan lắm. Về Mai Chi, theo quan điểm của chú, con hát vọng cổ hay hơn cả tân nhạc. Chú cảm thấy rất thấm cái cảm xúc của bài hát nhờ có con. Có lúc chú tưởng con hết hơi nhưng con xuống rất ngọt ngào". Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: "Con là cô bé có rất nhiều cảm xúc. Cô Lê Giang lại rất khéo léo dỗ con qua các câu chuyện kể".

GMTQ nhí: Cô bé 7 tuổi bật khóc nức nở sau khi trình diễn xong - Ảnh 3.

GMTQ nhí: Cô bé 7 tuổi bật khóc nức nở sau khi trình diễn xong - Ảnh 4.

Cặp thí sinh Nhã Thy - Lê Việt hóa thân thành Gloria Gaynor trong ca khúc "I Will Survive". Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Giọng hát của con rất là tốt và sự lấy hơi trong bài hát của con rất vững. Ngay cả lúc con chạy khắp nơi để biểu diễn thì giọng hát của con vẫn không bị chênh phô chút nào". Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ "Tiết mục đầu tiên này có vẻ như báo hiệu một mùa rất thú vị. Tuy bài hát này không hề dễ hát nhưng cháu hát rất hay. Tiết tấu của cháu rất là tốt. Tuy nhiên nếu như con cười thì sẽ giống với phiên bản chính hơn vì cô Gloria cô ấy rất hay cười".

GMTQ nhí: Cô bé 7 tuổi bật khóc nức nở sau khi trình diễn xong - Ảnh 6.

Cặp thí sinh Quốc Thái - Đình Hiếu hóa thân thành Tạ Quang Thắng - Anh Khang trong ca khúc "Đi học". Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Lúc đầu Hiếu hát không rõ lời lắm nhưng đoạn sau em hát rất tốt. Riêng bé Quốc Thái làm chú ngạc nhiên lắm. Bởi vì tuy con còn nhỏ tuổi nhưng cách luyến láy của con rất chững chạc như người lớn". Giám khảo Hồng Vân cho biết: "Nếu xét đúng thì vì giọng Hiếu mỏng nên hôm nay Đình Hiếu giống với phiên bản gốc hơn. Riêng bé Quốc Thái mặc dù con đã cố luyến láy nhưng vì chất giọng dày hơn nên con chưa giống lắm".

GMTQ nhí: Cô bé 7 tuổi bật khóc nức nở sau khi trình diễn xong - Ảnh 8.

Cặp thí sinh Diệp Nhi -Vũ Hà hóa thân thành Hồng Nhung trong ca khúc "Những bông hoa trong vườn Bác". Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Tôi chưa bao giờ thấy Hồng Nhung đẫy đà như bữa nay. Trong mắt tôi, Vũ Hà nhìn giống một cái bình bông có tất cả 999 đóa hồng vậy". Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: "Cô rất thân với cô Hồng Nhung và cảm thấy con rất giống cô Hồng Nhung. Con hát bài hát này rất là hay. Và cô khen con vì bài hát này rất là dài, không dễ nhớ tí nào". Giám khảo Hồng Vân cho biết: "Chị khuyên em đừng bao giờ tuyệt vọng khi phải nghe những lời dìm hàng với một thái độ vô cùng phấn khích từ Hoài Linh. Vì Hồng Nhung quá ốm nên làm sao em giống cho được. Phiên bản Hồng Nhưng của em không có lỗi nhiều. Bé Diệp Nhi thì rất là giống cô Hồng Nhung ở cái tính điệu đà, điệu hơn cô Mỹ Linh nhiều".

GMTQ nhí: Cô bé 7 tuổi bật khóc nức nở sau khi trình diễn xong - Ảnh 10.

Cặp thí sinh Minh Chiến - Hà Thúy Anh hóa thân thành Adam Levine - Christina Aguilera trong ca khúc "Moves Like Jagger". Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: "Hà Thúy Anh có cách hát và cách biểu diễn gần giống với phiên bản gốc. Về Minh Chiến, cháu có một nhiệt huyết trên sân khấu. Tuy nhiên, khi con vui và phấn khởi thì con bắt đầu không tập trung nữ và bắt đầu bị trượt nhịp và tông nhạc chưa ổn định. Cô khuyên con nên tập luyện thêm bằng cách gõ nhịp hát cho đúng, cho chắc".

GMTQ nhí: Cô bé 7 tuổi bật khóc nức nở sau khi trình diễn xong - Ảnh 12.

Cặp thí sinh Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành Nhóm 365 trong ca khúc "Bống bống bang bang". Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Nói về Công Quốc, giọng hát con có độ trầm hơn chú Issac nên con sẽ nổi bật hơn khi chọn được dòng nhạc dân ca. Thu Hằng hôm nay cũng rất nỗ lực khi vừa nhảy vừa hát bài này". Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: "Nếu như sau này hát các bài có tiết tấu nhanh thế này, cô nghĩ con nên bật các chữ ra thì nhạc điệu nghe sẽ giòn giã hơn". Giám khảo Hồng Vân cho biết: "Nhóm 365 có sở trường về vũ đạo nên cô biết khó khăn của hai cô cháu. Nhưng cô nghĩ mình phải cố gắng tập cho tới và mong rằng số sau con sẽ làm hay".

GMTQ nhí: Cô bé 7 tuổi bật khóc nức nở sau khi trình diễn xong - Ảnh 14.

Mở màn là tiết mục khách mời của các thí sinh cũ: Uyên Nhi, Gia Bảo, Kyo York, Hòa Minzy với Liên khúc "Boombayah - Imagine - If I Had You - Tôi yêu".

GMTQ nhí: Cô bé 7 tuổi bật khóc nức nở sau khi trình diễn xong - Ảnh 16.

Kết quả show thứ 1, cặp đôi Mai Chi - Lê Giang đã đạt giải Nhất với điểm tối đa - 36 điểm. Kế tiếp đó là các cặp thí sinh Diệp Nhi - Vũ Hà, Nhã Thy - Lê Việt, Quốc Thái - Đình Hiếu, Minh Chiến - Hà Thúy Anh, Công Quốc - Thu Hằng.

GMTQ nhí: Cô bé 7 tuổi bật khóc nức nở sau khi trình diễn xong - Ảnh 18.

Ở tập thứ 2 lên sóng lúc 21h thứ Sáu tuần sau (14/10), Công Quốc - Thu Hằng sẽ hóa thân thành Aladdin & Jamine, Minh Chiến - Hà Thúy Anh hóa thân thành NSND Y Moan, Quốc Thái - Đình Hiếu hóa thân thành Phạm Anh Khoa, Nhã Thy - Lê Việt hóa thân thành Il Divo, Diệp Nhi - Vũ Hà hóa thân thành Rosario Flores, Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành Freddie Mercury.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày