Mỹ: Điều tra vụ học sinh trộn nước tiểu và tinh dịch vào bánh rồi mời giáo viên ăn

Duy Vu, Theo Helino 15:11 22/05/2019

Nhóm học sinh thuộc một trường trung học tại bang Ohio, Mỹ, đang bị cảnh sát điều tra sau khi trộn nước tiểu, tinh dịch vào hỗn hợp làm bánh kếp rồi đưa giáo viên ăn thử.

Và thế là những ngày cuối cùng của năm học đã đến. Nếu giờ này các cô cậu học trò cuối cấp đang không ôm hôn bạn bè, kí tên lên những chiếc áo đồng phục trong lễ bế giảng, thì hẳn cũng đang tụ tập quán xá, hồi tưởng lại những kỉ niệm đã qua của thời học sinh.

Phần nhiều trong số những kỉ niệm đó, là những trò nghịch ngợm tác oai tác quái khiến thầy cô ngán ngẩm, còn lũ học trò thì hả hê vui sướng, nhưng đấy là nếu trò đùa của chúng không khiến cảnh sát phải vào cuộc điều tra như trong trường hợp dưới đây.

Mỹ: Điều tra vụ học sinh trộn nước tiểu và tinh dịch vào bánh rồi mời giáo viên ăn - Ảnh 1.

Trường trung học Hyatts, nơi xảy ra vụ việc.

Theo tờ ABC, sự việc diễn ra tại trường trung học Hyatts, Powell, bang Ohio, Mỹ vào hồi sáng ngày thứ 5 vừa qua (ngày 16/5), trong lớp học Kinh tế gia đình. Các em học sinh đang tham gia vào cuộc thi nấu ăn, khi một nhóm học sinh trong đó đã nảy sinh ý định phục vụ các giáo viên món bánh kếp, nhưng là bánh kếp có trộn tinh dịchnước tiểu.

Sự việc chỉ được phát giác khi một đoạn clip ghi lại quá trình "nấu ăn" này được lan truyền rộng rãi trong trường, trước khi đến tay các giáo viên. Nhà trường đã nhanh chóng trình báo sự việc kể trên cho sở cảnh sát quận Delaware, và giờ thì ít nhất 5 giáo viên/nhân viên và 8 học sinh trường Hyatts đang bị thẩm vấn. Các mẫu thử cũng được thu thập để gửi đến phòng thí nghiệm để xác định xem các chất dịch cơ thể có thực sự ở trong bánh kếp của giáo viên hay không. 

Mỹ: Điều tra vụ học sinh trộn nước tiểu và tinh dịch vào bánh rồi mời giáo viên ăn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

"Sự an toàn của học sinh và giáo viên cần được đặt lên hàng đầu." - lực lượng chức năng cho biết.

Hiện vẫn chưa rõ số học sinh tham gia vào vụ việc này, cũng như số giáo viên đã ăn phải những chiếc bánh kếp được thêm dung dịch lạ kia. Nếu kết quả từ phòng thí nghiệm cho thấy món bánh dương tính với nước tiểu và tinh trùng, nhóm học sinh sẽ bị kết tội tấn công có chủ đích, và nhiều khả năng sẽ bị nhà trường đuổi học.

Theo Sputnik

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày