Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 10/09/2021

Vượt qua nỗi sợ sân khấu, vượt qua cả những định kiến lẫn phán xét, Mỹ Anh đã và đang biến những điều không thể thành có thể.

Nhắc đến những Gen Z đang làm mưa làm gió cõi mạng hiện tại, chắc chắn không thể bỏ qua Mỹ Anh - con gái út của nhạc sĩ Anh Quân và diva Mỹ Linh. Chỉ với chiếc profile gia đình truyền thống đáng gờm này, cô bạn cũng đã đủ sức thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Nhưng không, Mỹ Anh lại nổi tiếng bằng cách của riêng mình, vượt qua rào cản định kiến về con nhà nòi, về gia thế. Cô bạn định nghĩa lại giá trị của bản thân với những sản phẩm âm nhạc "cộp mác" Mỹ Anh, không phải bằng những cái tên như "con gái diva Mỹ Linh" hay "con gái nhạc sĩ Anh Quân".

Đặc biệt nhất, Mỹ Anh luôn là chính mình, luôn nỗ lực chinh phục nỗi sợ của bản thân và làm những điều mà người khác nghĩ rằng không thể. Chẳng hạn như một mình "cân" hết hai vai trò: ca sĩ và producer trong một chương trình âm nhạc mới đây, dù ít ai biết rằng ngay trước giờ diễn, cô bạn sợ đến mức bật khóc tu tu ở cánh gà. Và hiện tại Mỹ Anh trở thành đại diện team Unstoppable Việt Nam tham gia Chiến dịch #TeamUnstoppable nhằm kêu gọi các bạn trẻ thực hiện những điều không thể, vượt qua rào cản cũ và định nghĩa lại các giá trị.

​​Và không chỉ có thế, sự khác biệt, cố gắng chinh phục nỗi sợ của Mỹ Anh còn được thể hiện cực kỳ rõ ràng trong những câu nói cực ấn tượng, đậm chất Gen Z của cô bạn 20 tuổi.

Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 1.
Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 2.
Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 3.
Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 4.
Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 5.
Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 6.
Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 7.
Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 8.
Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 9.
Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 10.
Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 11.
Mỹ Anh và tuyển tập phát ngôn đậm chất Gen Z: Một khi đã để lại định kiến sau lưng và tiến lên, chúng ta sẽ làm được điều người khác cho là không thể - Ảnh 12.

Samsung giới thiệu chiến dịch #TeamUnstoppable trên khắp Đông Nam Á, nhằm khuyến khích các bạn trẻ làm điều không thể và theo đuổi niềm đam mê của mình. Đại diện #TeamUnstoppable tại Việt Nam là Trương Mỹ Anh - nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất sinh năm 2002 - là nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ cùng tham gia tiếp tục chia sẻ câu chuyện riêng mình.

Thử thách diễn ra từ ngày 06/09/2021 đến ngày 27/09/2021 với nhiều giải thưởng hấp dẫn lên tới 118 triệu đồng.

Cùng khám phá và gia nhập ngay biệt đội #TeamUnstoppable tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm