Mỹ Anh không chỉ biết đàn hát, làm nhạc hay mà còn vẽ đẹp nữa, bức tranh vẽ kỉ niệm với mẹ Mỹ Linh đúng đỉnh!

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 21/08/2021

Mỹ Anh quả thật có năng khiếu nghệ thuật lắm luôn mọi người ơi! Thi ca hội hoạ đủ hết.

Mỹ Anh - cô con gái bé nhỏ của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Trước đây, mọi người thường biết đến Mỹ Anh với tên gọi là "con gái của diva Mỹ Linh" nhưng thời gian gần đây, nữ ca sĩ đã chứng minh được thực lực của mình để không mãi "kẹt" với danh xưng đó. Tham gia vào chương trình The Heroes, Mỹ Anh đã phô diễn được tài năng đến khán giả thông qua giọng hát, tài năng chơi nhạc cụ cũng như trình phối nhạc điêu luyện.

Mới đây, khán giả đã không khỏi bất ngờ khi biết được ngoài những tài năng âm nhạc, vũ đạo thường thấy của Mỹ Anh thì nữ ca sĩ này còn có tài năng... vẽ tranh. Không đơn thuần chỉ là một bức tranh đẹp, ý nghĩa đằng sau cũng vô cùng đặc biệt.

Mỹ Anh không chỉ biết đàn hát, làm nhạc hay mà còn vẽ đẹp nữa, bức tranh vẽ kỉ niệm với mẹ Mỹ Linh đúng đỉnh! - Ảnh 1.

Bức tranh tuyệt vời của Mỹ Anh dành tặng mẹ

Chia sẻ trên trang cá nhân, Mỹ Anh tiết lộ mình đã vẽ bức tranh dành cho người mẹ tuyệt vời - Diva Mỹ Linh nhân dịp sinh nhật của nữ diva. Giọng ca sinh năm 2001 chia sẻ: "Vẽ một điều nho nhỏ cho mẹ bởi vì hôm nay là ngày của cô ấy. Chúc mừng sinh nhật mẹ, con yêu mẹ".

Có thể, nhiều người sẽ không hiểu bức tranh mà Mỹ Anh đăng tải là gì vì khá trừu tượng nhưng đến khi đọc dòng chia sẻ của cô nàng cũng như bức ảnh tiếp theo thì khán giả đã phần nào hiểu ra được. Bức tranh ấy chính là diva Mỹ Linh cùng Mỹ Anh nhưng cô nàng đã phác họa mình là một bé mèo đang nằm trong vòng tay của người mẹ.

Khiếu vẽ tranh này dường như cả gia đình của Mỹ Anh từ cô Mỹ Linh, chú Anh Quân đến 2 người anh chị từ trước đến nay vẫn chưa thấy ai "khoe" cả. Đúng là một người có máu nghệ thuật, ham học hỏi như nữ ca sĩ thì những gì liên quan đến nghệ thuật đều được cô nàng làm một cách trơn tru và rất tuyệt vời.

Mỹ Anh không chỉ biết đàn hát, làm nhạc hay mà còn vẽ đẹp nữa, bức tranh vẽ kỉ niệm với mẹ Mỹ Linh đúng đỉnh! - Ảnh 2.

Những lời chia sẻ của Mỹ Anh dành cho mẹ nhân dịp sinh nhật

Chắc hẳn nhiều người sau khi xem xong bức tranh này liền sẽ nảy lên một câu hỏi đó chính là "Còn cái gì mà Mỹ Anh không làm được nữa không?". Qua từng sản phẩm âm nhạc, Mỹ Anh đã chứng minh cho khán giả thấy được tài năng và sự cố gắng của mình. 

Cũng như qua từng vòng thi tại The Heroes, nữ ca sĩ đã chứng minh được tài năng sản xuất âm nhạc điêu luyện của mình. Tại đêm thi gần nhất, với bài hát Real Love, Mỹ Anh còn khiến khán giả phải bất ngờ trước tài năng đánh đàn guitar cực ngầu của mình nữa. Câu nói "Tài không đợi tuổi" chắc chắn là dành cho Mỹ Anh rồi!

Màn trình diễn Real Love - Mỹ Anh ft. Khắc Hưng

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm