Mỹ Anh kết hợp thành viên SpaceSpeakers tung MV chuyên nghiệp đầu tiên, cạnh tranh với bạn trai Wren Evans xem ai "nghệ" hơn hay gì?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 27/06/2021

Tối 27/6, Mỹ Anh đã mang đến khán giả một sản phẩm âm nhạc đậm chất nghệ thuật mang tên Pillars.

Tối 27/6, Mỹ Anh ra mắt MV Pillars, sản phẩm âm nhạc chính thức thứ 2 của nữ ca sĩ kể từ màn debut Got You. Không thể phủ nhận Mỹ Anh đang là một trong những nghệ sĩ Gen Z sáng giá nhất của làng nhạc Việt hiện tại với sức sáng tạo gây kinh ngạc, cá tính âm nhạc không thể lẫn vào đâu được, kĩ năng sáng tác và hát tiếng Anh cũng là một điểm cộng lớn giúp con gái diva Mỹ Linh gây dấu ấn trong công chúng.

Mỹ Anh - Pillars

Theo như Mỹ Anh chia sẻ: "Pillars nghĩa là cột nhà, một biểu tượng cho sự vững chắc về mặt tinh thần, cũng là thứ mà tôi đang muốn có. Phần điệp khúc nói về việc mình không quan tâm đến những gì người khác nói... Đó cũng chính là năng lượng mà tôi muốn gửi đến người nghe, cứ tin tưởng chính mình và đừng so sánh bản thân với bất kì ai khác“

Pillars tiếp tục là một sản phẩm được Mỹ Anh thực hiện gần như tất cả mọi khâu: sáng tác, sản xuất âm nhạc, arrange và chơi nhạc cụ. Đích thân nhạc sĩ Anh Quân đảm nhiệm khâu kĩ sư âm thanh còn chị gái Anna Trương đảm nhiệm phần mix/ master. Pillars mang tổng thể một bản r&b với âm hưởng không khác gì một ca khúc US/UK chuyên nghiệp.

Với Pillars, phần hình ảnh không chỉ đơn thuần "cây nhà lá vườn" do Mỹ Anh tự dàn dựng và đạo diễn, tự tìm kiếm đạo cụ như Got You mà đã được thực hiện chuyên nghiệp. MV Pillars do đạo diễn đến từ team SpaceSpeakers - Ứng Duy Kiên - thực hiện với loạt concept "chất phát ngất", mang đậm màu sắc nghệ thuật với nhiều hàm ý trong từng khung hình. Các khung hình của Pillars thể hiện sự trói buộc của xã hội, vật chất và các trào lưu cũng như nỗ lực thoát khỏi những ràng buộc ấy của nhân vật chính.

Rõ ràng, Pillars tiếp tục là một bước tiến dài của Mỹ Anh trên con đường nghệ thuật, chứng tỏ sự nghiêm túc của nữ ca sĩ trẻ với các sản phẩm của mình. Mặc dù Pillars có thể không chạm đến tai nghe của khán giả đại chúng song về mặt sáng tạo, làng nhạc Việt hoàn toàn có thể tự hào khi có một Mỹ Anh ngày hôm nay.

Cách đây mấy ngày, bạn trai của Mỹ Anh - Wren Evans - cũng đã ra mắt MV "chất nghệ" Thích Em Hơi Nhiều với thể nghiệm hip-hop vô cùng sáng tạo. Dường như sức sáng tạo của 2 nghệ sĩ trẻ Gen Z này vẫn chưa gặp giới hạn khi liên tục khiến công chúng phải bất ngờ bởi các sản phẩm âm nhạc mang đậm tính nghệ thuật của mình.

Clip: YouTube - Gif: cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm