Mỹ Anh "cả gan" dám đọ giọng với Ariana Grande và cái kết đắng lòng!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 13/06/2021

Đoạn clip vừa được Mỹ Anh đăng tải khiến người hâm mộ thích thú vì rất đáng yêu.

Mới đây, Mỹ Anh đã đăng tải lên TikTok một đoạn clip "đọ giọng" với Ariana Grande khá thú vị. Mặc dù cái kết không được mĩ mãn cho lắm nhưng qua đó có thể thấy khả năng ca hát của con gái diva Mỹ Linh không thể nào đùa được!

Mỹ Anh và pha "đọ giọng" cùng Ariana Grande

Cụ thể, trên MXH đang có trào lưu thử thách đọ giọng hát của người dùng với Ariana Grande. Hẳn bạn không quên màn trình diễn gây bùng nổ MXH của Ariana Grande và The Weeknd tại iHeartRadio Music Awards vừa qua. Trong màn song ca Save Your Tears tại sự kiện này, Ariana Grande đã "gây bão" với màn bắn whistle cao chót vót, khoảnh khắc khiến cả thế giới sững sờ và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt sau đó.

Người dùng MXH đã đua nhau thử thách bản thân bằng cách "đọ giọng" với đoạn whistle từ Ariana Grande. Mỹ Anh đã hào hứng thực hiện thử thách này và kết quả lần 1: không thành công, thậm chí cô nàng còn thấy giọng mình phô quá phô!

Đến lần thứ hai, có cố gắng hơn một xíu nhưng vẫn chưa thể chạm đến những nốt whistle thần thánh. Nhưng Mỹ Anh thì đáng yêu thôi rồi!

Và mãi cho đến lần thứ 3, Mỹ Anh mới có một chút gọi là tạm thành công. Tuy nhiên, nếu như Ariana Grande "bắn" được các nốt whistle thì Mỹ Anh chỉ chạm đến ngưỡng head voice mà thôi. Nghe thì na ná đấy nhưng vẫn tính là chưa hoàn thành được thử thách nhé!

Mặc dù cả 3 lần thử thì... thất bại cả 3 lần nhưng cô nàng Mỹ Anh vẫn khoe được chất giọng đỉnh cao, được học hành bài bản của mình. Thua ai chứ thua Ariana Grande thì có gì đâu mà buồn đúng không nào... Nhưng rõ ràng với chất giọng đẳng cấp như trên, Mỹ Anh vẫn lấn lướt nhiều anh chị trong nghề đấy chứ!

Clip: TikTok - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm