MXH Việt phát cuồng sau suất chiếu đầu tiên của Joker: Tuyệt phẩm từ hình ảnh đến âm thanh, Joaquin là "gã hề" xuất sắc nhất lịch sử!

Thu Trang - TP, Theo Helino 07:00 02/10/2019

Nhiều người không tiếc lời ngợi ca Joker là siêu phẩm, Joaquin Phoenix không đạt Oscar thì chẳng còn ai xứng đáng.

(Cảnh báo: Bài viết có thể tiết lộ nội dung Joker)

Ngày 1/10, Joker đã có buổi công chiếu sớm tại Việt Nam. Joker là bộ phim điện ảnh mới nhất thuộc Vũ trụ Điện ảnh DC. Thể loại phim có yếu tố tâm lý là chủ đạo, đồng thời pha lẫn chất liệu kinh dị và được đạo diễn bởi Todd Phillips, thủ vai chính gã hề điên loạn là Joaquin Phoenix. Sự kết hợp của bộ đôi danh tiếng này khiến người hâm mộ khó lòng ngồi yên.

MXH Việt phát cuồng sau suất chiếu đầu tiên của Joker: Tuyệt phẩm từ hình ảnh đến âm thanh, Joaquin là gã hề xuất sắc nhất lịch sử! - Ảnh 1.

Không phụ sự kì vọng, Joker nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ Việt. Một người xem cho rằng Joker 2019 là bộ phim xuất sắc nhất lịch sử về cả mặt nội dung lẫn diễn viên, xứng đáng với từng xu bỏ ra mua vé.

MXH Việt phát cuồng sau suất chiếu đầu tiên của Joker: Tuyệt phẩm từ hình ảnh đến âm thanh, Joaquin là gã hề xuất sắc nhất lịch sử! - Ảnh 2.
MXH Việt phát cuồng sau suất chiếu đầu tiên của Joker: Tuyệt phẩm từ hình ảnh đến âm thanh, Joaquin là gã hề xuất sắc nhất lịch sử! - Ảnh 3.
MXH Việt phát cuồng sau suất chiếu đầu tiên của Joker: Tuyệt phẩm từ hình ảnh đến âm thanh, Joaquin là gã hề xuất sắc nhất lịch sử! - Ảnh 4.
MXH Việt phát cuồng sau suất chiếu đầu tiên của Joker: Tuyệt phẩm từ hình ảnh đến âm thanh, Joaquin là gã hề xuất sắc nhất lịch sử! - Ảnh 5.
MXH Việt phát cuồng sau suất chiếu đầu tiên của Joker: Tuyệt phẩm từ hình ảnh đến âm thanh, Joaquin là gã hề xuất sắc nhất lịch sử! - Ảnh 6.

Phần lớn người xem đều phải ngợi ca sự diễn xuất tài tình của Joaquin Phoenix. Nếu Oscar năm nay không gọi tên anh thì quả là thiếu sót.

MXH Việt phát cuồng sau suất chiếu đầu tiên của Joker: Tuyệt phẩm từ hình ảnh đến âm thanh, Joaquin là gã hề xuất sắc nhất lịch sử! - Ảnh 7.

Một tài khoản có tên H.N khiến bạn bè phải ghen tị khi là một trong những người đầu tiên được xem siêu phẩm Joker. Xem phim xong mà vẫn còn bay bay, "Hình ảnh và âm thanh vô cùng xuất sắc, xem trong rạp vô cùng phê luôn".

MXH Việt phát cuồng sau suất chiếu đầu tiên của Joker: Tuyệt phẩm từ hình ảnh đến âm thanh, Joaquin là gã hề xuất sắc nhất lịch sử! - Ảnh 8.

Một bài review rất có tâm, từ nội dung, diễn xuất cho đến âm nhạc đều được đánh giá. Tác giả cũng không quên nhấn mạnh là phim không hề quá bạo lực như báo chí đưa tin mà thiên về đấu tranh tâm lý.

Trailer JOKER

Joker sẽ được phát hành tại các rạp vào ngày 4 tháng 10.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ bộ phim Joker này không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm