MXH náo loạn vì ảnh 1 nam thần trên bìa tạp chí trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc: Học trưởng giờ thành tài tử rồi!

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 27/06/2021

Hình ảnh của nam tài tử Song Joong Ki trên bìa tạp chí trường Đại học Sungkyunkwan đến giờ vẫn là "báu vật" thường xuyên gây bão trên MXH khắp châu Á.

Ngày 26/6, mạng xã hội Trung Quốc và Hàn Quốc bỗng xôn xao trước loạt ảnh tạp chí cũ của trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc - Đại học Sungkyunkwan. Nhân vật chính trong toàn bộ số ra đặc biệt của tạp chí trường này là 1 nam thần học đường với nhan sắc cực phẩm hiếm có, không khác gì bước ra từ những cuốn truyện tranh trong mơ. 

Làn da trắng muốt mịn màng, đôi mắt cười 1 mí ấm áp như nắng mai, sống mũi cao thẳng và đường nét cằm sắc cạnh như muốn "đòi mạng" chị em, tất cả đường nét trời cho của anh chàng này đều mang tính "sát thương" lớn. Anh chàng còn tạo dáng cực tự nhiên như người mẫu chuyên nghiệp giữa sân trường đầy lá mùa Thu. Đúng là cảnh sắc hiếm có, không khác gì bìa tạp chí lớn.

Nhân vật đẹp như hoa này học khoa Kinh doanh của Đại học Sungkyunkwan, ngôi trường có tỉ lệ chọi 1:45. Anh nổi tiếng là mỹ nam, học trưởng với visual điển trai đến mức thường được làm gương mặt đại diện xuất hiện trên bìa sách quảng cáo của trường. Ước mơ của anh là làm phát thanh viên.

MXH náo loạn vì ảnh 1 nam thần trên bìa tạp chí trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc: Học trưởng giờ thành tài tử rồi! - Ảnh 2.

Bức ảnh tạp chí của trường đại học mà không khác gì tạp chí chuyên nghiệp và danh giá của xứ Hàn. Nam thần trong ảnh sở hữu visual đẹp như tranh, thần thái thu hút không khác gì ngôi sao và cách tạo dáng đầy tự nhiên

MXH náo loạn vì ảnh 1 nam thần trên bìa tạp chí trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc: Học trưởng giờ thành tài tử rồi! - Ảnh 3.

Gương mặt hoàn hảo trời cho của học trưởng này khiến bìa tạp chí này thêm phần giá trị

Nhan sắc này đúng là báu vật của Hàn Quốc

MXH náo loạn vì ảnh 1 nam thần trên bìa tạp chí trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc: Học trưởng giờ thành tài tử rồi! - Ảnh 5.

Trời ơi!!! Chị em làm sao chịu nổi trước vẻ đẹp này?

Nhìn rất quen phải không? Nam thần này đích thị là nam tài tử cực phẩm Song Joong Ki. Được biết từ hồi học cấp 2 và cấp 3, anh đã là học sinh có thành tích vô cùng xuất sắc, đạt được điểm A cho hầu hết tất cả các môn học. Không chỉ vậy, Song Joong Ki còn từng giữ chức Hội trưởng hội học sinh của trường và được nhận xét là rất hòa đồng.

Chồng cũ của Song Hye Kyo xuất thân từ Đại học Sungkyunkwan. Ai ngờ vào năm 2010, Song Joong Ki từng đóng trong bộ phim đình đám "Chuyện tình Sungkyunkwan". Loạt hình ảnh hiếm hoi của anh từ hồi đi học đại học đến giờ vẫn thường xuyên hot đi hot lại trên MXH.

MXH náo loạn vì ảnh 1 nam thần trên bìa tạp chí trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc: Học trưởng giờ thành tài tử rồi! - Ảnh 6.

Song Joong Ki được chọn làm gương mặt đại diện cho trường nhiều năm liền

MXH náo loạn vì ảnh 1 nam thần trên bìa tạp chí trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc: Học trưởng giờ thành tài tử rồi! - Ảnh 7.

Hình ảnh học trưởng với gương mặt nam thần, bờ ngực vạm vỡ như muốn làm bung cúc đến nơi cùng thần thái đó, nụ cười đó... hình ảnh hiếm có như thế này đã trở thành "giai thoại" trong làng giải trí

MXH náo loạn vì ảnh 1 nam thần trên bìa tạp chí trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc: Học trưởng giờ thành tài tử rồi! - Ảnh 8.
MXH náo loạn vì ảnh 1 nam thần trên bìa tạp chí trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc: Học trưởng giờ thành tài tử rồi! - Ảnh 9.
MXH náo loạn vì ảnh 1 nam thần trên bìa tạp chí trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc: Học trưởng giờ thành tài tử rồi! - Ảnh 10.

Hình ảnh hồi đi học của Song Joong Ki đến giờ vẫn là "báu vật" các fan luôn giữ trong kho sưu tập tài liệu về nhan sắc của sao Hàn

Nguồn: Sina, Naver

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm