Có 3 idol từng đi học cùng thời điểm, cùng trường trung học và giờ đều là thành viên 2 nhóm nhạc Kpop hàng đầu thế giới

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 07:55 15/05/2020

3 idol Kpop này từng học cùng trường trung học và lột xác trở thành những thần tượng toàn tài của làng giải trí Kbiz.

Chuyện idol thân với nhau trước khi ra mắt không còn là điều xa lạ đối với người hâm mộ Kpop. Ví dụ như trường hợp Lisa (BLACKPINK) và Bambam (GOT7), họ thậm chí còn trở thành bạn thân trước khi debut. 

Nhưng bạn có ngờ đến trường hợp có 3 idol đình đám nằm trong top thần tượng hàng đầu xứ Hàn, lại còn là thành viên của 2 nhóm nhạc Kpop đình đám thế giới và đáng nói họ từng là bạn học chung trường và thậm chí thuở trung học đã đi học cùng thời điểm với nhau? Jungyeon, Nayeon (TWICE) và RM (BTS) chính là trường hợp như vậy.

Có 3 idol từng đi học cùng thời điểm, cùng trường trung học và giờ đều là thành viên 2 nhóm nhạc Kpop hàng đầu thế giới - Ảnh 2.
Có 3 idol từng đi học cùng thời điểm, cùng trường trung học và giờ đều là thành viên 2 nhóm nhạc Kpop hàng đầu thế giới - Ảnh 3.

Được biết, Jungyeon, Nayeon và RM đều học cùng trường trung học Apgujeong ở Gangnam. Mặc dù học khác khối (RM sinh năm 1994, Nayeon sinh năm 1995, Jungyeon sinh năm 1996) nhưng họ lại đều đi đến trường trong một khoảng thời gian vì không cách nhau quá nhiều tuổi.

Có 3 idol từng đi học cùng thời điểm, cùng trường trung học và giờ đều là thành viên 2 nhóm nhạc Kpop hàng đầu thế giới - Ảnh 4.
Có 3 idol từng đi học cùng thời điểm, cùng trường trung học và giờ đều là thành viên 2 nhóm nhạc Kpop hàng đầu thế giới - Ảnh 5.

Giờ đây cả 3 idol đều đã trở thành những ngôi sao đình đám thế giới

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm