MV mới nhất của Soobin Hoàng Sơn bị YouTube "tuýt còi": ngay lập tức văng khỏi top trending dù view cao!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 17/07/2019

Đây có lẽ là điều mà Soobin Hoàng Sơn lẫn e-kíp không hề mong muốn một chút nào.

Niềm vui chẳng tày gang - câu này chắc có lẽ nên dành cho Soobin Hoàng Sơn khi YouTube chính thức "tuýt còi", đưa MV của nam ca sĩ vào danh sách hạn chế. Như vậy, để có thể xem được MV "Nếu Ngày Ấy", khán giả bắt buộc phải đăng nhập và chứng minh mình đủ 16 tuổi trở lên để có thể xem tiếp.

MV mới nhất của Soobin Hoàng Sơn bị YouTube tuýt còi: ngay lập tức văng khỏi top trending dù view cao! - Ảnh 1.

MV đã không còn dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi nữa.

MV mới nhất của Soobin Hoàng Sơn bị YouTube tuýt còi: ngay lập tức văng khỏi top trending dù view cao! - Ảnh 2.

YouTube cũng chính thức xác nhận "nội dung không phù hợp hoặc có tính xúc phạm một số khán giả".

Chưa dừng lại ở đó, MV "Nếu Ngày Ấy" cũng ngay lập tức văng ra khỏi top trending YouTube Việt Nam, bất chấp hiện tại đã có hơn 3 triệu lượt xem sau gần một ngày ra mắt. Đây có lẽ là một sự cố tương đối nghiêm trọng đến với Soobin Hoàng Sơn và e-kíp của anh.

Với những tình tiết đầy kịch tính như: nữ diễn viên chính bị bạo hành, tự sát… nên Soobin Hoàng Sơn quyết định gắn mác 16+ cho MV "Nếu ngày ấy" ngay từ đầu, tuy nhiên đến lúc này, YouTube đã quyết định đưa sản phẩm âm nhạc trên thực sự vào danh sách hạn chế, chỉ dành cho người đủ tuổi có thể xem.

MV mới nhất của Soobin Hoàng Sơn bị YouTube tuýt còi: ngay lập tức văng khỏi top trending dù view cao! - Ảnh 3.

Khung cảnh dùng súng tự sát vào lúc cuối của nam ca sĩ có lẽ là cảnh quay gây tranh cãi nhất trong MV và là nguyên nhân chính đưa sản phẩm âm nhạc lâm vào tình trạng này.

Theo ekip sản xuất, lồng trong một câu chuyện ngôn tình nhiều cao trào, MV này còn muốn gửi đến khán giả thông điệp"Ngưng bạo hành trong gia đình" cũng như góp một tiếng nói để mọi người chú ý hơn đến tính nghiêm trọng của căn bệnh trầm cảm, căn bệnh tâm lý có thể mang lại những hậu quả khó lường. Vì thế những hình ảnh này là cần thiết để tạo cảm xúc cũng như ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả về thông điệp này.

MV mới nhất của Soobin Hoàng Sơn bị YouTube tuýt còi: ngay lập tức văng khỏi top trending dù view cao! - Ảnh 4.

Soobin Hoàng Sơn cũng chán nản thể hiện sự buồn bã và bất lực của anh trước tình cảnh này.

 Tuy nhiên, có lẽ lần này may mắn đã không mỉm cười với e-kíp Soobin Hoàng Sơn khi bị YouTube "tuýt còi" và bị đông đảo người dùng báo cáo bất chấp việc cố gắng truyền tải một thông điệp ý nghĩa.

Nếu Ngày Ấy - Soobin Hoàng Sơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm