MV mới của Hoàng Yến Chibi dính nghi vấn đạo nhái concept MV tỉ view của Dua Lipa

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 12/06/2018

MV "No Boyfriend" của Hoàng Yến Chibi sở hữu phần hình ảnh mang nhiều nét tương đồng với sản phẩm âm nhạc của Dua Lipa mang tên "New Rules" ra mắt cách đây gần 1 năm.

MV "No Boyfriend" là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hoàng Yến Chibi trên đường đua Vpop sau nửa năm vắng bóng. Ca khúc thuộc thể loại Electro Pop do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác với phần MV có sự tham gia của cả nhóm Ngựa Hoang thời trẻ trong bộ phim điện ảnh "Tháng năm rực rỡ": Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo cùng ba thành viên mới là: ca sĩ Vân Shi, diễn viên Tuyết Anh, ca sĩ Trang Thiên.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra MV mới của Hoàng Yến Chibi có các cảnh quay sở hữu nhiều điểm tương đồng với "New Rules" của Dua Lipa. Cả hai MV đều xoay quanh cảm xúc của nhóm bạn thân khi có một thành viên bị thất tình.

MV No Boyfriend - Hoàng Yến Chibi

"New Rules" MV - Dua Lipa

Cụ thể, mở đầu cả hai MV đều diễn ra trong một căn phòng, cả Hoàng Yến Chibi và Dua Lipa đều gọi hội bạn tới "giải sầu". Cảnh tất cả thành viên ngồi trên ghế, đứng nối hàng nhau,... đều rất giống với MV của Dua Lipa.

"New Rules" là MV thứ 6 trong sự nghiệp âm nhạc của Dua Lipa, được ra mắt ngày 7/7/2017. Đây chính là điểm nhấn lớn nhất sự nghiệp của Dua Lipa, giúp cô vụt sáng trở thành một ngôi sao toàn cầu. Tính tới thời điểm hiện tại, MV này đang sở hữu 1,3 tỉ lượt xem trên Youtube.

MV mới của Hoàng Yến Chibi dính nghi vấn đạo nhái concept MV tỉ view của Dua Lipa - Ảnh 3.

Các thành viên ghé tai nhau...

MV mới của Hoàng Yến Chibi dính nghi vấn đạo nhái concept MV tỉ view của Dua Lipa - Ảnh 4.

...ngồi chung trên một chiếc ghế đều rất tương đồng.

MV mới của Hoàng Yến Chibi dính nghi vấn đạo nhái concept MV tỉ view của Dua Lipa - Ảnh 5.

Các thành viên nối hàng...

MV mới của Hoàng Yến Chibi dính nghi vấn đạo nhái concept MV tỉ view của Dua Lipa - Ảnh 6.

... tới trang điểm, làm đẹp cho nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm