MV mới của Ed Sheeran: Để những con rối át đi phần nào một bài hát quá đau lòng?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/04/2018

Ed Sheeran vừa tung MV mới cho "Happier" - "ca khúc đau lòng nhất" trong album "Divide".

Đã hơn một năm trôi qua kể từ khi album "Divide" của Ed Sheeran được phát hành và có vẻ như những ca khúc trích từ album của ngôi sao 27 tuổi vẫn giữ được sức nóng của mình. Ed vừa tung ra MV cho single thứ 5 mang tên "Happier" – ca khúc đã đứng vị trí thứ 6 trên BXH Đĩa đơn Anh Quốc ngay sau khi album phát hành.

"Happier" MV – Ed Sheeran

Đồng sáng tác bởi Ed Sheeran và Ryan Tedder, Benny Blanco, "Happier" là nỗi lòng của chàng trai khi gặp lại người cũ đang hạnh phúc bên người khác.

"Không ai khiến em đau như anh đã từng làm

Không ai yêu em như anh yêu em

Hứa rằng anh sẽ không nghĩ gì

Khi em có người mới

Vì trông em hạnh phúc hơn, thật sự như vậy đấy

Bạn bè nói rằng rồi anh cũng sẽ cảm thấy như vậy thôi

Và cho đến lúc ấy anh sẽ chỉ cười để che giấu sự thật

Nhưng anh biết anh hạnh phúc hơn khi bên em".

Có lẽ bởi bản thân "Happier" đã quá buồn rồi nên thay vì làm một MV người đóng, Ed Sheeran đã sử dụng những con rối và búp bê bóng bay để thay cho các nhân vật chính.

Taylor Weatherby đến từ tạp chí Billboard đã nhận định "Happier" là "ca khúc đau lòng nhất" đồng thời cũng là "một trong những track xuất sắc nhất" của album "Divide". Cô cũng nhấn mạnh ca khúc có giai điệu tương tự như bản hit năm 2014 của Sam Smith – "Stay With Me".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm