MV mới của BLACKPINK vượt qua một cột mốc nữa nhưng có phá được kỉ lục thế giới do Taylor Swift nắm giữ?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 16/04/2019

Liệu BLACKPINK có thể xô đổ thêm một kỉ lục thế giới nữa trên YouTube?

Chiều tối ngày 16/4 (giờ địa phương), MV ca khúc "Kill This Love" nằm trong mini album thứ 2 "KILL THIS LOVE", phát hành ngày 5/4 của BLACKPINK đã chính thức vượt ngưỡng 200 triệu lượt xem trên YouTube.

Đây là MV thứ 6 của nhóm làm được điều này sau "DDU-DU DDU-DU", "AS IF IT'S YOUR LAST", "BOOMBAYAH", "PLAYING WITH FIRE" và "WHISTLE".

MV mới của BLACKPINK vượt qua một cột mốc nữa nhưng có phá được kỉ lục thế giới do Taylor Swift nắm giữ? - Ảnh 1.

MV "Kill This Love" của BLACKPINK vượt ngưỡng 200 triệu lượt xem trên YouTube

MV "Kill This Love" cán mốc 200 triệu lượt xem trong vòng 11 ngày 18 tiếng 48 phút (khoảng 11,8 ngày). Vì vậy ở cột mốc này, BLACKPINK không thể phá kỉ lục thế giới trên YouTube của Taylor Swift (MV "Look What You Made Me Do": 7,6 ngày) cũng như kỉ lục Kpop của PSY (MV "GENTLEMAN": 8,4 ngày).

Tuy nhiên, BLACKPINK vẫn phá kỉ lục MV đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất đối với một idolgroup Hàn Quốc. Kỉ lục trước đó thuộc về MV "DDU-DU DDU-DU" cũng của nhóm với thành tích 33 ngày 22 giờ 52 phút.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Nguồn tham khảo: Onehallyu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm