"Chậm chân" hơn BLACKPINK nhưng BTS vẫn là nhóm nam Kpop đầu tiên có thành tích này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 15/04/2019

Thêm một cột mốc nữa trên YouTube vừa được BTS chạm tới.

Sáng ngày 15/4 (giờ địa phương), MV ca khúc "DNA" nằm trong mini album thứ 5 "Love Yourself: Her" phát hành ngày 18/9/2017 của BTS đã chính thức vượt ngưỡng 700 triệu lượt xem trên YouTube. MV trên vừa đạt được thành tích này trong vòng 574 ngày.

Chậm chân hơn BLACKPINK nhưng BTS vẫn là nhóm nam Kpop đầu tiên có thành tích này - Ảnh 1.

MV "FAKE LOVE" của BTS chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube

Đây cũng là MV đầu tiên của BTS cán mốc 700 triệu lượt xem trên YouTube. Mặc dù "chậm chân" hơn BLACKPINK ("DDU-DU DDU-DU"), song boygroup nhà Bighit vẫn trở thành nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên có MV hơn 700 triệu lượt xem, bỏ xa nhiều đối thủ khác.

Chậm chân hơn BLACKPINK nhưng BTS vẫn là nhóm nam Kpop đầu tiên có thành tích này - Ảnh 2.

BTS trở thành nhóm nam Kpop đầu tiên có MV hơn 700 triệu lượt xem

MV "DNA" – BTS

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm