MV khóc sướt mướt đem về thành tích tốt nhất trong sự nghiệp, Khổng Tú Quỳnh tung ngay phiên bản piano tiện khoe nhan sắc U30 xinh đẹp

Koi Koi, Theo Helino 21:27 28/11/2019

Đón chào thành công ngoài mong đợi của "Mãi Mãi Là Lời Nói Dối", Khổng Tú Quỳnh cùng nhạc sĩ Rin9 đã phát hành phiên bản piano của ca khúc vào tối 28/11.

Có vẻ như, quyết định "đầu quân" về một e-kíp mới toanh là một quyết định cực đúng đắn của Khổng Tú Quỳnh trong năm 2019! Thật vậy, MV mới nhất của cô - "Mãi Mãi Là Lời Nói Dối" sau 4 ngày ra mắt đã vươn đến top 3 trending với hơn 4.3 triệu lượt xem. Đây chính là MV đạt thành tích cao nhất của Khổng Tú Quỳnh trong thời đại YouTube.

MV khóc sướt mướt đem về thành tích tốt nhất trong sự nghiệp, Khổng Tú Quỳnh tung ngay phiên bản piano tiện khoe nhan sắc U30 xinh đẹp - Ảnh 1.

Thành tích đầy khích lệ của Khổng Tú Quỳnh trên YouTube hiện tại.

MV "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối" - Khổng Tú Quỳnh ft. RIN9

Con số này với Khổng Tú Quỳnh là cả một sự lột xác đáng kinh ngạc. Nhìn thành tích khá "lẹt đẹt" của Khổng Tú Quỳnh với những MV vài năm trước, khán giả mới thấy được để có ngày hôm nay, cô đã nỗ lực và không kém phần may mắn đến như thế nào.

MV khóc sướt mướt đem về thành tích tốt nhất trong sự nghiệp, Khổng Tú Quỳnh tung ngay phiên bản piano tiện khoe nhan sắc U30 xinh đẹp - Ảnh 3.
MV khóc sướt mướt đem về thành tích tốt nhất trong sự nghiệp, Khổng Tú Quỳnh tung ngay phiên bản piano tiện khoe nhan sắc U30 xinh đẹp - Ảnh 4.

Ăn mừng thành tích khởi sắc trên, tối 28/11, Khổng Tú Quỳnh tung phiên bản piano "Mãi Mãi Là Lời Nói Dối" với phần đệm đàn của nhạc sĩ Rin9. Với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, "nàng Dâu Tây" của Vpop đã mang đến một phiên bản nặng trĩu tâm sự của ca khúc "Mãi Mãi Là Lời Nói Dối" đến khán giả. Bản gốc vốn đã buồn, nay phiên bản piano lại càng chất chứa nhiều nỗi niềm hơn. Bên cạnh đó, phần đệm đàn của nhạc sĩ Rin9 giấu mặt hoàn toàn trong chiếc mặt nạ cũng là một điểm khiến khán giả tò mò.

Khổng Tú Quỳnh - Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối ft. RIN9 | Piano Version

MV khóc sướt mướt đem về thành tích tốt nhất trong sự nghiệp, Khổng Tú Quỳnh tung ngay phiên bản piano tiện khoe nhan sắc U30 xinh đẹp - Ảnh 6.

Tối ngày 24/11, Khổng Tú Quỳnh chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc "Mãi Mãi Là Lời Nói Dối". Tiếp tục khai thác đề tài bị phản bội trong tình yêu với sự xuất hiện của người thứ ba cùng những cú “twist” gây ức chế, “Mãi mãi là một lời nói dối” của Khổng Tú Quỳnh hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm giúp cô gây ấn tượng với khán giả trên đường đua nhạc Việt dịp cuối năm 2019.

MV đưa ra một thông điệp ý nghĩa về tình yêu theo lời của Khổng Tú Quỳnh: “Khi bạn một lần lầm lỗi trong quá khứ, thì đó sẽ như một vết sẹo không thể chữa lành, một ngày nào nó chắc chắn cái kim đó sẽ lòi ra và gây tổn thương”. Với kịch bản drama gây ức chế với sự phá đám của người thứ ba, “Mãi mãi là một lời nói dối” đã góp thêm một kiểu phản bội và trả thù mới của những cô nàng “Tuesday” vào vũ trụ MV drama của Vpop trong năm 2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy phiên bản nào Mãi Mãi Là Lời Nói Dối nào hay hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm