MV của Khổng Tú Quỳnh quá giống MV của Song Ji Hyo: đạo diễn từ chối bình luận, ekip khẳng định là sự trùng hợp ngẫu nhiên!

TOBY, Theo Helino 13:40 27/11/2019

Phản hồi chính thức của ekip sản xuất MV "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối" của Khổng Tú Quỳnh trước nghi án có hình ảnh giống với MV "In Heaven" của nhóm JYJ.

Sau thời gian dài, Khổng Tú Quỳnh đã tái xuất bằng một MV ballad sầu thảm đầy bi kịch "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối". Bên cạnh giai điệu da diết cùng câu chuyện đẫm nước mắt được nhiều người đồng cảm, nội dung MV mới của Khổng Tú Quỳnh cũng bị dính nghi án "tham khảo" khi giống với MV đình đám "In Heaven" của JYJ mà Song Ji Hyo đóng chính cách đây 7 năm.

MV của Khổng Tú Quỳnh quá giống MV của Song Ji Hyo: đạo diễn từ chối bình luận, ekip khẳng định là sự trùng hợp ngẫu nhiên! - Ảnh 1.

MV của Khổng Tú Quỳnh bị cư dân mạng so sánh có nội dung giống với MV của nhóm JYJ cách đây 7 năm về trước.

MV của Khổng Tú Quỳnh quá giống MV của Song Ji Hyo: đạo diễn từ chối bình luận, ekip khẳng định là sự trùng hợp ngẫu nhiên! - Ảnh 2.
MV của Khổng Tú Quỳnh quá giống MV của Song Ji Hyo: đạo diễn từ chối bình luận, ekip khẳng định là sự trùng hợp ngẫu nhiên! - Ảnh 3.

Những ý kiến của cộng đồng mạng vì sự trùng hợp nội dung của cả hai MV.

Khi bị soi về những hình ảnh, tình huống và các góc quay giống đến bất ngờ trong cả hai MV, nhiều khán giả băng khoăn cho rằng liệu đây có phải là sự trùng hợp trong ý tưởng hay đã được tham khảo hơi nhiều?

MV của Khổng Tú Quỳnh quá giống MV của Song Ji Hyo: đạo diễn từ chối bình luận, ekip khẳng định là sự trùng hợp ngẫu nhiên! - Ảnh 4.

Khi liên hệ với đạo diễn Gin Trần - người đứng sau MV "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối", anh cho biết phần kịch bản MV sẽ được biên kịch lên chứ không phải đạo diễn nên anh cũng từ chối trả lời về nghi vấn này.

Liên hệ với ekip Khổng Tú Quỳnh, đại diện team cho biết: "Đây là một sự trùng hợp về yếu tố quay ngược thời gian mà thôi. Khi MV ra mắt, chúng tôi cũng có đọc qua bình luận của khán giả trên mạng xã hội và có một số ý kiến so sánh với MV "In Heaven" của JYJ 7 năm trước. Sau đó, phía chúng tôi có tìm hiểu thì thấy yếu tố quay ngược thời gian đều được sử dụng ở 2 câu chuyện. Tuy nhiên không riêng gì MV "In Heaven", có rất nhiều bộ phim và MV cũng lấy ý tưởng về sự đảo ngược thời gian để nhân vật chính sửa chữa một lỗi lầm. Trong trường hợp này chúng tôi khẳng định là chi tiết này là trùng hợp ngẫu nhiên."

Những cảnh quay giống nhau của cả 2 MV.

Ekip sản xuất MV của Khổng Tú Quỳnh khẳng định chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Ekip còn chia sẻ thêm: "Khán giả có thể thấy, các tình tiết còn lại của câu chuyện của 2 MV đều không giống nhau. Ở MV "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối" là một câu chuyện về chàng trai đã phạm lỗi lầm qua lại với người thứ ba trong quá khứ, thậm chí sau khi cầu hôn Khổng Tú Quỳnh, anh vẫn ôm ấp cô gái khác ngay trong ngày cưới. Sự phản bội này dẫn đến tai nạn của nữ chính sau đó. Dù thời gian có trở về, thì định mệnh vẫn sắp đặt kẻ thứ ba sẽ phá hoại đám cưới đó và khiến Khổng Tú Quỳnh biết sự thật đau lòng kia.

Chúng tôi hy vọng khán giả đều dành tình cảm riêng cho mỗi sản phẩm, với thông điệp và nội dung khác nhau."

Không riêng gì MV "In Heaven", từng có rất nhiều bộ phim và MV cũng lấy ý tưởng về sự đảo ngược thời gian để nhân vật chính sửa chữa một lỗi lầm.

MV của Khổng Tú Quỳnh quá giống MV của Song Ji Hyo: đạo diễn từ chối bình luận, ekip khẳng định là sự trùng hợp ngẫu nhiên! - Ảnh 9.

Hiện MV "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối" của Khổng Tú Quỳnh đang đứng ở vị trí thứ 4 trên Top Trending Youtube với 3,5 triệu lượt xem.

MV "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối" - Khổng Tú Quỳnh ft. RIN9

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ nội dung của MV "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối" chỉ là sự trùng hợp ý tưởng hay đã tham khảo MV của JYJ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm