MV "Anh chưa từng biết" - Cú "lật bàn" ngoạn mục của Mỹ Tâm?

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 25/03/2018

Những hình ảnh trong teaser "Cô ấy là ai" từng được Mỹ Tâm nhá hàng trước thềm ra mắt album vol.9 cuối cùng lại là cảnh quay trong MV "Anh chưa từng biết" vừa ra mắt.

Sáng 25/3, Mỹ Tâm chính thức tung MV "Anh Chưa Từng Biết" với tạo hình một geisha Nhật Bản đầy kiêu sa, gợi cảm khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên". Cùng với tạo hình đặc biệt của Mỹ Tâm, người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra những hình ảnh trong MV "Anh chưa từng biết" từng được nữ ca sĩ hé lộ trong teaser một sản phẩm âm nhạc khác cũng nằm trong album "Tâm 9" mang tên "Cô ấy là ai".

Cụ thể, những cảnh quay Mỹ Tâm nằm trong bồn tắm cầm ly rượu, cởi áo đầy gợi cảm hay ngồi bên bàn trang điểm, dặm phấn từng ra mắt trong teaser nhá hàng cho album "Tâm 9" khiến khán giả từng đoán định đây sẽ là hình ảnh trong MV "Cô ấy là ai". Tuy nhiên, 4 tháng sau teaser, Mỹ Tâm lại bất ngờ tung MV "Anh Chưa Từng Biết" với nội dung giải thích cho những hình ảnh úp mở trước đó.

Cú lật bàn ngoạn mục của Mỹ Tâm, ra teaser cho bài này nhưng cuối cùng lại tung MV bài khác - Ảnh 1.

Hình ảnh trong teaser "Cô ấy là ai"

Nay bất chợt trở thành một cảnh quay trong MV "Anh chưa từng biết"

Cú lật bàn ngoạn mục của Mỹ Tâm, ra teaser cho bài này nhưng cuối cùng lại tung MV bài khác - Ảnh 3.

Những hình ảnh từng được Mỹ Tâm hé lộ trong teaser "Cô ấy là ai" lại chính là MV "Anh chưa từng biết".

Teaser "Cô ấy là ai' - Mỹ Tâm

MV "Anh chưa từng biết" - Mỹ Tâm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm