HOT: Mỹ Tâm bất ngờ tung MV mới với tạo hình geisha, vẫn giữ cảnh cởi áo khoe lưng trần từng hé lộ trong teaser

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 25/03/2018

Mỹ Tâm chính thức ra mắt MV "Anh chưa từng biết" - sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh trong album Tâm 9 vào sáng 25/3.

Sáng 25/3, Mỹ Tâm chính thức tung MV "Anh Chưa Từng Biết" trên kênh Yotube chính thức. Đây là sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh nằm trong album Tâm 9 của nữ ca sĩ. Trong MV, nữ ca sĩ tạo hình thành một mỹ nhân Nhật Bản đầy kiêu sa có những cảnh múa đẹp mắt. Đặc biệt, cảnh cởi áo trong teaser trước đây cũng được đưa vào trong MV này.

Nội dung MV "Anh Chưa Từng Biết" chủ yếu lột tả tâm trạng của người phụ nữ khi yêu, dành tất cả sự hy sinh cho người đàn ông nhưng sau cùng lại chỉ là cảm giác hẫng hụt. Sự cô đơn được khắc họa rõ nét hơn khi bước về hậu trường, cô tháo lớp mặt nạ để lộ những giọt nước mắt của mình. Hay khung cảnh đầy suy tư trong bồn tắm, đằng sau là chiếc màn hình đang phát những khoảnh khắc của người cô yêu hạnh phúc cùng cô gái khác, cũng cho thấy được sự đáng thương của nhân vật khi bị người yêu bội phản.

MV "Anh chưa từng biết" - Mỹ Tâm

MV "Em chưa từng biết" do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn. Phần kỹ xảo, góc quay, hiệu ứng ánh sáng được bố trí khéo léo để có những thước phim đẹp mắt như điện ảnh.

HOT: Mỹ Tâm bất ngờ tung MV mới với tạo hình geisha, vẫn giữ cảnh cởi áo khoe lưng trần từng hé lộ trong teaser - Ảnh 2.

Tạo hình geisha quyến rũ của Mỹ Tâm trong MV mới.

HOT: Mỹ Tâm bất ngờ tung MV mới với tạo hình geisha, vẫn giữ cảnh cởi áo khoe lưng trần từng hé lộ trong teaser - Ảnh 3.
HOT: Mỹ Tâm bất ngờ tung MV mới với tạo hình geisha, vẫn giữ cảnh cởi áo khoe lưng trần từng hé lộ trong teaser - Ảnh 4.

Cảnh cởi áo của nữ ca sĩ từng được hé lộ trong Teaser trước khi album Tâm 9 ra mắt

HOT: Mỹ Tâm bất ngờ tung MV mới với tạo hình geisha, vẫn giữ cảnh cởi áo khoe lưng trần từng hé lộ trong teaser - Ảnh 5.
HOT: Mỹ Tâm bất ngờ tung MV mới với tạo hình geisha, vẫn giữ cảnh cởi áo khoe lưng trần từng hé lộ trong teaser - Ảnh 6.

Những phân cảnh múa quạt được quay hình với những hiệu ứng đẹp mắt.

HOT: Mỹ Tâm bất ngờ tung MV mới với tạo hình geisha, vẫn giữ cảnh cởi áo khoe lưng trần từng hé lộ trong teaser - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm