"Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn no gạch vì đứng ngang hàng Tam Kim Ảnh Hậu ở ảnh chụp tân binh Kim Kê

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 03/12/2020

Lưu Hạo Tồn chưa có tác phẩm ấn tượng đã được đứng bên Châu Đông Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Phi Vũ,... khiến fan khó hiểu.

Ngày 3/12, lễ trao giải Kim Kê lần thứ 33 công bố hình ảnh dàn diễn viên trẻ Trung Quốc được lựa chọn cho dự án Tinh Thần Đại Hải. Trong đó, "Mưu nữ lang" thế hệ mới Lưu Hạo Tồn gây nhiều tranh cãi nhất khi được xếp đứng ở hàng đầu cùng các tên tuổi "số má" khác.

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn no gạch vì đứng ngang hàng Tam Kim Ảnh Hậu ở ảnh chụp tân binh Kim Kê - Ảnh 1.

Hình ảnh các diễn viên trẻ tiềm năng của showbiz Trung

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn no gạch vì đứng ngang hàng Tam Kim Ảnh Hậu ở ảnh chụp tân binh Kim Kê - Ảnh 2.

Lưu Hạo Tồn đứng ở hàng đầu khiến fan tranh cãi

Dễ thấy các ngôi sao trẻ được đứng hàng đầu đều có thực lực hoặc "thân thế" không hề tầm thường. Đó là Trần Phi Vũ - "thái tử Cbiz" mới và là con trai đạo diễn Trần Khải Ca, Quan Hiểu Đồng - nàng "công chúa" dòng dõi quý tộc, Châu Đông Vũ - "Tam Kim Ảnh Hậu" trẻ nhất lịch sử Trung Quốc, Dịch Dương Thiên Tỉ - nam diễn viên thế hệ 2000 sáng giá, Phạm Thừa Thừa - em trai "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng và là cậu út Phạm gia danh giá. Cuối cùng là Lưu Hạo Tồn - "nàng thơ" mới được Trương Nghệ Mưu nâng đỡ nhưng vẫn chưa có dự án nào tầm cỡ.

5 sao trẻ đứng bên Lưu Hạo Tồn đều không phải dạng vừa

Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ được đứng vị trí chính giữa vì có Em Của Thời Niên Thiếu "làm mưa làm gió" ở các lễ trao giải. Trần Phi Vũ, Quan Hiểu Đồng, Phạm Thừa Thừa cũng đã hoạt động nghệ thuật được một thời gian và có thành tích nhất định. Nhưng Lưu Hạo Tồn chỉ mới "debut" chính thức từ một tháng trước đã được đứng hàng đầu. Nhiều cư dân mạng cho rằng Kim Kê đang "nịnh bợ" Trương Nghệ Mưu và ưu ái Lưu Hạo Tồn thái quá, trong khi một số cái tên khác như Âu Dương Na Na, Vương Đại Lục,... lại ngậm ngùi xếp sau.

- Ôi cô bé Lưu Hạo Tồn chưa có tác phẩm gì phải không mà đứng hàng đầu luôn.

- Cô "Mưu nữ lang" đứng ngay hàng đầu, đẩy Âu Dương Na Na xuống hàng 2 thế kia mà bảo không có "chống lưng" là thế nào?

- Cô Lưu Hạo Tồn đứng kia mà bảo không có "cơ", ai tin?

- Không tác phẩm, không thành tích, không lưu lượng mà đứng ngay hàng đầu, khởi điểm cao thật sự.

- Vị trí đứng của Lưu Hạo Tồn cho thấy vị thế trong giới điện ảnh không thường đâu, còn do đâu thì chưa biết.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Lưu Hạo Tồn sinh năm 2000, tốt nghiệp trường trung học trực thuộc Học viện Vũ đạo Bắc Kinh năm 2016, sau đó gây chú ý nhờ giành số điểm cao nhất trong phần thi Nghệ thuật tại Khoa Múa Dân gian của Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Cô nàng được lựa chọn làm nữ chính cho Một Giây - bộ phim của Trương Nghệ Mưu đang công chiếu tại các phòng vé của Trung Quốc.

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn no gạch vì đứng ngang hàng Tam Kim Ảnh Hậu ở ảnh chụp tân binh Kim Kê - Ảnh 5.

Lưu Hạo Tồn "hi sinh nhan sắc" để đóng Một Giây

Nhan sắc trong trẻo ngoài đời của Lưu Hạo Tồn

Không thể phủ nhận, Lưu Hạo Tồn đang có xuất phát điểm rất tốt so với các diễn viên cùng lứa. Nhiều người dự đoán mỹ nhân 10X có thể trở thành Châu Đông Vũ thứ 2 trong thời gian tới.

Nguồn ảnh: Weibo

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn no gạch vì đứng ngang hàng Tam Kim Ảnh Hậu ở ảnh chụp tân binh Kim Kê - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm