Mỹ nhân khuấy đảo Weibo hôm nay: Mới tròn 20, tuổi nghề "non choẹt" nhưng tại sao báo chí, fanpage khắp nơi thi nhau đưa tin?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 26/11/2020

Lưu Hạo Tồn - mỹ nhân thế hệ 2K được đạo diễn Trương Nghệ Mưu nâng đỡ khiến cả showbiz đổ dồn sự chú ý khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông tại sự kiện họp báo tối ngày 26/11.

Mọi sự chú ý của làng giải trí xứ Trung cũng như người hâm mộ Cbiz tối ngày 26/11 đổ dồn về sự kiện ra mắt bộ phim Một Giây của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, bởi đây là lần đầu tiên, nàng "Mưu nữ lang" (ý chỉ những nữ diễn viên được đạo diễn Trương nâng đỡ, dành vai nữ chính trong phim) mới toanh thế hệ 2000 là Lưu Hạo Tồn lộ diện trước công chúng. Có thể nói, đây được coi là "màn debut" của cô nàng sau khi trailer của bộ phim lên sóng cách đây không lâu.

Trước sự kiện, Lưu Hạo Tồn được truyền thông ca ngợi bởi nhan sắc trong trẻo, dù tuổi nghề còn "non choẹt" so với Trương Nghệ Mưu nhưng lại là mỹ nhân được kỳ vọng sẽ tiếp nối đàn chị Chương Tử Di, Nghê Ni, Châu Đông Vũ,... Vậy nhưng, khi xuất hiện trước công chúng, Lưu Hạo Tồn còn khiến Cnet bất ngờ hơn bởi nét đẹp mong manh, trong những bức ảnh không photoshop từ sự kiện, cô nàng toả sáng và nổi bật bởi gương mặt thanh tú, nhan sắc không vướng bụi trần.

Mỹ nhân khuấy đảo Weibo hôm nay: Mới tròn 20, tuổi nghề non choẹt nhưng tại sao báo chí, fanpage khắp nơi thi nhau đưa tin? - Ảnh 2.

Lưu Hạo Tồn và đạo diễn Trương Nghệ Mưu tại sự kiện tuyên truyền phim Một Giây tối ngày 26/11

Mỹ nhân khuấy đảo Weibo hôm nay: Mới tròn 20, tuổi nghề non choẹt nhưng tại sao báo chí, fanpage khắp nơi thi nhau đưa tin? - Ảnh 3.

Gương mặt thanh tú, hoàn hảo của Lưu Hạo Tồn khiến cô nàng nhân được rất nhiều lời ngợi khen của công chúng

Mỹ nhân khuấy đảo Weibo hôm nay: Mới tròn 20, tuổi nghề non choẹt nhưng tại sao báo chí, fanpage khắp nơi thi nhau đưa tin? - Ảnh 4.
Mỹ nhân khuấy đảo Weibo hôm nay: Mới tròn 20, tuổi nghề non choẹt nhưng tại sao báo chí, fanpage khắp nơi thi nhau đưa tin? - Ảnh 5.

Cnet còn soi cận cảnh nhan sắc của Lưu Hạo Tồn. Cô nàng sở hữu ngũ quan hài hoà, khí chất thanh tú, thuần khiết

Trong hình ảnh động được cắt từ clip, nàng "Mưu nữ lang thế hệ 2K" khiến Cnet trầm trồ với vẻ đẹp chẳng cần photoshop vẫn toả sáng

Mỹ nhân khuấy đảo Weibo hôm nay: Mới tròn 20, tuổi nghề non choẹt nhưng tại sao báo chí, fanpage khắp nơi thi nhau đưa tin? - Ảnh 7.

Không chỉ nhan sắc, vóc dáng cao ráo cùng đôi chân nuột nà không tì vết của Lưu Hạo Tồn cũng khiến cô nàng trở thành mỹ nhân hot nhất Weibo

Studio của Lưu Hạo Tồn cũng đã chia sẻ những tấm hình chụp trước khi sự kiện tuyên truyền Một Giây được diễn ra. Quả thật, ảnh thực tế và ảnh studio đăng tải không có quá nhiều khác biệt, nữ diễn viên 20 tuổi vẫn khoe trọn vẹn được visual xuất sắc của mình.

Mỹ nhân khuấy đảo Weibo hôm nay: Mới tròn 20, tuổi nghề non choẹt nhưng tại sao báo chí, fanpage khắp nơi thi nhau đưa tin? - Ảnh 8.

Với nhan sắc này, Lưu Hạo Tồn được nhận định sẽ trở thành tiểu Hoa đán có sự nghiệp ấn tượng trong làng giải trí, nhất là khi có sự nâng đỡ của đạo diễn Trương Nghệ Mưu

Mỹ nhân khuấy đảo Weibo hôm nay: Mới tròn 20, tuổi nghề non choẹt nhưng tại sao báo chí, fanpage khắp nơi thi nhau đưa tin? - Ảnh 9.
Mỹ nhân khuấy đảo Weibo hôm nay: Mới tròn 20, tuổi nghề non choẹt nhưng tại sao báo chí, fanpage khắp nơi thi nhau đưa tin? - Ảnh 10.

Cnet đang rất chờ đợi vào những sự kiện tiếp theo mà mỹ nhân họ Lưu tham dự

Nguồn: Weibo, Sohu

Mỹ nhân khuấy đảo Weibo hôm nay: Mới tròn 20, tuổi nghề non choẹt nhưng tại sao báo chí, fanpage khắp nơi thi nhau đưa tin? - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm