Drama

Lâm Canh Tân đăng đàn chửi fan nát nước vì đánh phim anh 1 sao liền bị dập tơi bời: "Lớn đùng mà cư xử kém thế?"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 02/12/2020

Chỉ vì đánh phim 1 sao và để lại bình luận chê bai mà một số khán giả bị Lâm Canh Tân gom lại chửi 1 lần trên MXH.

Hòa nhịp cùng một số dự án gây chú ý như Lang Điện Hạ, Yến Vân Đài hay Lộc Đỉnh Ký, bộ phim ngôn tình "cẩu huyết" của Lâm Canh TânCái Nguyệt HyBuổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng - đã chính thức lên sóng vào ngày 19/11. Đến hiện tại, phim đang nhận về điểm 6,8 trên trang đánh giá Douban, một con số tạm ổn với một sản phẩm thuộc thể loại trinh thám pha lẫn tình cảm. Thế nhưng, nam chính Lâm Canh Tân có vẻ không hề hài lòng, đặc biệt là với nhóm khán giả đánh phim 1 sao. Để đáp trả, anh chàng đã thẳng thừng... đăng status lên Weibo để dằn mặt.

Lâm Canh Tân đăng đàn chửi fan nát nước vì đánh phim anh 1 sao liền bị dập tơi bời: Lớn đùng mà cư xử kém thế? - Ảnh 1.

Lâm Canh Tân vừa có nước đi được cho là phá hỏng toàn bộ danh tiếng của mình và dự án Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng đang lên sóng

Vào trưa nắng ngày 2/12, không biết Lâm Canh Tân mê sảng thế nào mà đăng một bài sớ dài ngoằng, trong đó lời lẽ anh chàng chua ngoa chẳng khác gì chủ shop bị khách yêu "bom" hàng ngay phút 89. Lâm Canh Tân đã đáp trả những bình luận 1sao bảo phim "quay như MV nhưng cũng không đẹp", hay chỉ trích chuyện "phim giật gân mà như kiểu thần tượng cẩu huyết". "Mỗi người đều tự cho mình là nhà phê bình điện ảnh à, mấy bạn có hiểu gì về biên tập phim không? Đừng có nói với tôi mấy bạn cũng làm phim nhé, người làm điện ảnh chân chính người ta không chơi cái trò này đâu", Lâm Canh Tân cho biết. Ngoài ra, anh chàng còn gọi những khán giả này "xem phim hoạt hình Cừu Vui Vẻ nhiều quá rồi" với giọng điệu khá gay gắt, không hề giống điều mà một nghệ sĩ nên làm với khán giả.

Lâm Canh Tân đăng đàn chửi fan nát nước vì đánh phim anh 1 sao liền bị dập tơi bời: Lớn đùng mà cư xử kém thế? - Ảnh 2.

"Những bạn vote 1 sao, các bạn có xem phim chưa vậy? Hay là xem hoạt hình Cừu Vui Vẻ nhiều quá rồi hả? Lặp lại cái gì, giống MV ở chỗ nào? Đều là ba mẹ nuôi lớn mà, sao tình yêu ngọt ngào lại là cẩu huyết? Ai nói phim giật gân bí ẩn thì không được yêu đương thế? Tôi thấy mấy bạn đi học, đi làm chắc là có không ít ý xấu đâu, hay là mỗi một đôi tình nhân đều có lỗi trong mắt mấy bạn? Mỗi người đều tự cho mình là nhà phê bình điện ảnh à, mấy bạn có hiểu gì về biên tập phim không? Đừng có nói với tôi mấy bạn cũng làm phim nhé, người làm điện ảnh chân chính người ta không chơi cái trò này đâu", Lâm Canh Tân bức xúc chia sẻ

Lâm Canh Tân đăng đàn chửi fan nát nước vì đánh phim anh 1 sao liền bị dập tơi bời: Lớn đùng mà cư xử kém thế? - Ảnh 3.

Bức ảnh được Lâm Canh Tân đăng kèm trên Weibo, trong đó có một đánh giá 1 sao so sánh phim "như quay MV mà còn không đẹp", "tình tiết râu ria quá nhiều", "phim thần tượng cẩu huyết",... Đã vậy, Lâm Canh Tân dường như còn đang làm hành động "giơ ngón giữa" thách thức fan

Lâm Canh Tân đăng đàn chửi fan nát nước vì đánh phim anh 1 sao liền bị dập tơi bời: Lớn đùng mà cư xử kém thế? - Ảnh 4.

Rồi tụi này lầm lỗi gì với anh mà anh lôi vô, tức!

Bài đăng này sau đó đã được xóa, thế nhưng đương nhiên làm sao nhanh bằng những tiếng "lách tách" chụp màn hình của fan? Cộng đồng mạng, nhất là "mọt phim" từ Trung sang Việt đều bày tỏ sự giận dữ của mình. Đa phần các ý kiến đều chê trách Lâm Canh Tân hồ đồ, có pha xử lý "đi vào lòng đất", thậm chí coi thường khán giả. Giờ đây, Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng đang yên đang lành bỗng nhận lấy cơn bão 1 sao từ người xem, số điểm cũng rơi thẳng xuống 4,8. Tính đến hiện tại, Lâm Canh Tân đã đăng một bài xin lỗi ngắn gọn, thế nhưng dường như tình hình đang khó mà cứu vãn được.

Lâm Canh Tân đăng đàn chửi fan nát nước vì đánh phim anh 1 sao liền bị dập tơi bời: Lớn đùng mà cư xử kém thế? - Ảnh 5.

Khán giả Việt cũng bức xúc vì rõ ràng, lượng đánh 1 sao trước đó không nhiều và phim cũng có điểm khá ổn

Một số bình luận của fan Việt:

- Loại phẩm chất này gặp ngoài đời tôi còn đánh cho chứ ở đó làm người nổi tiếng, nhận được sự yêu mến chỗ nào?

- Lớn đùng cả tuổi mà cư xử kém thế anh trai?

- Chắc tại phim flop nên làm trò con bò để lên hot search?

- Đóng phim xong không cho người ta nhận xét, thế thì đóng phim gì mà không được chiếu ấy, khán giả không xem thì họ không nhận xét thôi.

- Ủa trước kia cũng có mấy lần đáp trả với fan hài hước và đáng yêu mà, sao giờ đổi tánh nhanh vậy?

- Ôi ông này trong phim trầm tính thâm tình bao nhiêu thì bên ngoài trẻ trâu bấy nhiêu...

- Chờ fan của Cừu Vui Vẻ vào đánh 1 sao. Dám khinh Cừu Vui Vẻ à?

Tổng hợp từ Cbiz chuyển động 360

Lâm Canh Tân đăng đàn chửi fan nát nước vì đánh phim anh 1 sao liền bị dập tơi bời: Lớn đùng mà cư xử kém thế? - Ảnh 7.

Điểm số của Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng còn 4,8

Lâm Canh Tân đăng đàn chửi fan nát nước vì đánh phim anh 1 sao liền bị dập tơi bời: Lớn đùng mà cư xử kém thế? - Ảnh 8.

Lâm Canh Tân lên mạng xin lỗi: "Được rồi, do tôi uống quá chén, sau đó đã đi ngủ. Làm phiền mọi người rồi. Xin lỗi vì đã có lời lẽ xúc phạm. Xin giơ cao đánh khẽ, không ai hoàn hảo ạ"

Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng kể về chuyện tình trong bối cảnh tội phạm của lính đặc chủng Nghiêm Cẩn (Lâm Canh Tân) và cô chủ quán cà phê Quý Hiểu Âu (Cái Nguyệt Hy). Cả hai cùng sánh vai với đội phó đội điều tra chuyên án Triệu Đình Huy (Đỗ Thuần), lên đường bóc mẽ những vụ án phức tạp và khám phá ra nhiều mối liên quan đến nhau mà trước đó họ không hề hay biết.

Một số hình ảnh của Lâm Canh Tân trong Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng

Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng lên sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Lâm Canh Tân đăng đàn chửi fan nát nước vì đánh phim anh 1 sao liền bị dập tơi bời: Lớn đùng mà cư xử kém thế? - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm