Taylor Swift rủ tình cũ của Zayn Malik lên sân khấu hát chung

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 00:37 18/08/2015

Hội những cô tình cũ của One Direction vừa có một sân khấu chung tưng bừng.

Cách đây ít lâu, cựu thành viên One Direction Zayn Malik đã "đá" cô người yêu lâu năm Perrie Edwards qua tin nhắn một cách phũ phàng. Hậu chia tay, có vẻ như mối quan hệ giữa Zayn và Perrie không mấy tốt đẹp. Giữa lúc ấy, Taylor Swift bất ngờ mời nhóm nhạc của Perrie, Little Mix tham gia biểu diễn trong concert của mình. Theo suy đoán của một số fan, Taylor Swift đang muốn kết thân với "kẻ thù của kẻ thù" bởi cô nàng cũng chẳng ưa gì anh chàng tình cũ Harry Styles, một thành viên khác của One Direction. Vậy còn chờ gì nữa mà không lập hội "những cô nàng ghét One Direction" nhỉ?

Tối thứ Bảy 15/8 (giờ địa phương), Taylor Swift đã mời Little Mix tới đêm diễn thứ hai tại Sân vận động Levi's, Santa Clara, California, nằm trong khuôn khổ tour thế giới "1989" nhằm quảng bá album cùng tên. Ngôi sao 25 tuổi và nhóm nhạc nữ Anh Quốc vừa nhảy vừa hát rất sung theo hit "Black Magic" của nhóm trước đám đông 50.000 khán giả đang hò hét nhiệt tình. Ngoài Little Mix, cũng trong concert này, Taylor còn mời hai ngôi sao khác là Julia Roberts và Joan Baez lên chung vui trong sân khấu "Style".

150818musicTS1-f6cfc

150818musicTS3-f6cfc

"Black Magic" (fancam) - Taylor Swift & Little Mix

(Nguồn tham khảo: JJ)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm