SNSD lo lắng bị... nở mũi trên sân khấu

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/03/2014

Vừa hát, vừa nhảy vũ đạo mạnh, SNSD còn phải lo giữ hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu.

Trên chương trình "Full House" phát sóng vào 21/3, Sunny và Hyoyeon đã tiết lộ điều khiến các cô gái lo lắng nhất khi biểu diễn trên sân khấu.
 
SNSD vừa trở lại cách đây ít lâu với "Mr.Mr." và hai thành viên cho biết, như thường lệ, vũ đạo của nhóm không khác gì một bài tập thể dục: "Vì đảm nhận nhiệm vụ nhảy chính trong nhóm, chúng tôi thường tập trung vào việc không để bị... nở mũi khi hết hơi". Vừa phải nhảy và hát cho đúng, SNSD vừa phải giữ cho cánh mũi không bị phập phồng trong suốt màn biểu diễn tiêu tốn năng lượng "Mr.Mr.".
 

Sunny chia sẻ về nỗi lo bị... nở mũi khi thực hiện những vũ đạo tốn sức

Cùng tham gia "Full House" trong vai trò khách mời, thành viên Eunji của A Pink cũng chia sẻ về khó khăn khi phải vừa biểu diễn vừa lo giữ hình ảnh: "Tôi là hát chính trong nhóm do đó phải đảm nhận những nốt cao. Thật sự rất stress khi phải vừa hát vừa mỉm cười. Khi bị ốm, tôi không thể vừa hát vừa cười do đó các fan thường đánh giá sức khỏe của tôi dựa trên cách tôi cười. Tôi không biết phải làm gì khi không được khỏe". Sunny đồng tình: "Tôi hiểu việc phải lo lắng về bề ngoài trên sân khấu".
 
Cựu thành viên Baby V.O.X. Kan Mi Yeon nói đùa rằng làm idol ngày nay khó hơn trước kia: "Ở thời của chúng tôi, lip-sync rất nhiều, vì thế nên chúng tôi chỉ cần tạo dáng cho thật đẹp thôi".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm