Soi giọng thật của SNSD và 2NE1

Bars, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 25/03/2014

Cùng nghe kĩ giọng hát live của SNSD và 2NE1 trong chương trình "Sketchbook".

Vừa qua, cả 2 nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc hiện nay - SNSD2NE1 đều đã xuất hiện trên "Sketchbook" (KBS) cùng MC, tiền bối Yoo Hee Yeol. Bên cạnh những phần trò chuyện, giao lưu hài hước, cả 2 nhóm idol đã để lại những màn trình diễn bùng nổ, chất lượng.

Vì "Sketchbook" có hệ thống âm thanh khá tốt và kĩ thuật thu âm cũng như thu hình khá đảm bảo, rất nhiều tiết mục đáng nhớ của SNSD2NE1 đã được ghi lại. Nếu SNSD cho thấy khả năng hát live thần sầu khi kết hợp nhuần nhuyễn cùng vũ đạo, những nốt cao đã tai, sự tiến bộ rõ rệt từ Yoona, Hyoyeon, thì 2NE1 tiếp tục chứng minh giọng hát mạnh mẽ, đa sắc màu và chắc chắn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 4 giọng hát từ các bản Dance cho tới R&B chậm rãi đã khiến khán giả vô cùng thỏa mãn.

Cùng thưởng thức những màn trình diễn được lọc lại duy nhất phần "giọng thật" của SNSD2NE1 trên "Sketchbook", hãy cho mọi người biết bạn bị thuyết phục bởi ai hơn:

SNSD


"Mr.Mr." (MR Removed) - SNSD


"Kissing You" (MR Removed) - SNSD

"Goodbye" (MR Removed) - SNSD

2NE1

"Come Back Home" (MR Removed) - 2NE1

"Fire" (MR Removed) - 2NE1

"If I Were You" (MR Removed) - 2NE1


Khảo sát: Bạn thích "giọng thật" của ai hơn?

Bạn chỉ có thể chọn một mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

SNSD
2NE1
Cả 2 đều hát rất hay

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm