K-Pop Star 2

SM, YG, JYP đã săn được Quán quân "K-Pop Star 2"

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 08/04/2013

Trải qua hàng loạt những cuộc ganh đua căng thẳng, danh hiệu Quán quân "K-Pop Star 2" cuối cùng đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Bắt đầu lên sóng từ vài tháng trước, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc K-Pop Star 2 của SBS đã trải qua một cuộc hành trình nhằm "khai quật" những ngôi sao còn đang "ẩn dật". Khán giả có cơ hội gặp gỡ không ít những cái tên tài năng như Raccoon Boys, Shin Ji Hoon, 2000 Won... nhưng ấn tượng nhất là bộ đôi Akdong Musician và thí sinh nhí Bang Ye Dam. Đây cũng chính là Top 2 đối đầu trong vòng chung kết vừa diễn ra cuối tuần trước.

SM, YG, JYP đã săn được Quán quân "K-Pop Star 2" 1
Đêm chung kết "K-Pop Star 2" vừa diễn ra với màn so tài căng thẳng 
của Akdong Musician và Bang Ye Dam

Với giải thưởng chính là một hợp đồng tự chọn cùng một trong ba ông lớn của ngành giải trí Hàn Quốc - SM Entertainment, YG Entertainment, JYP Entertainment - không ngạc nhiên khi cả Akdong MusicianBang Ye Dam đều gắng sức mang đến những tiết mục xuất sắc nhất.

SM, YG, JYP đã săn được Quán quân "K-Pop Star 2" 2

"MMMBop" - Akdong Musician

"Hot Goodbye" - Akdong Musician

Trong trận quyết đấu này, mỗi nghệ sỹ sẽ biểu diễn hai ca khúc: một ca khúc từng được biểu diễn trong cuộc thi trước đó và một ca khúc do BGK chỉ định. Akdong Musician đã thể hiện MMMBop (Hanson)Hot Goodbye (Toy). Trong khi đó, thí sinh 12 tuổi Bang Ye Dam khuấy động sân khấu cùng Officially Missing You (Tamia) Karma Chameleon (Culture Club).

SM, YG, JYP đã săn được Quán quân "K-Pop Star 2" 3

"Officially Missing You" - Bang Ye Dam

"Karma Chameleon" - Bang Ye Dam

Kết quả cuối cùng khiến không ít người phải bất ngờ vì số điểm chênh lệch quá sít sao: Akdong Musician 573 và Bang Ye Dam 570. 

SM, YG, JYP đã săn được Quán quân "K-Pop Star 2" 4

Akdong Musician trở thành Quán quân "K-Pop Star 2"

Mặc dù tập cuối cùng của K-Pop Star 2 tập trung sự chú ý với hai nhân vật chính Akdong MusicianBang Ye Dam, các nhà sản xuất vẫn muốn khán giả được gặp lại những thí sinh đáng nhớ nhất trong cả mùa giải bằng việc mời Top 10 lên sân khấu cho ca khúc I Am A Butterfly (YB).

SM, YG, JYP đã săn được Quán quân "K-Pop Star 2" 5

"I Am A Butterfly" - Top 10
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm