SM “nở mũi” vì thành tích của gà cưng

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/03/2015

Nhờ DBSK, Super Junior, SNSD và SHINee, SM là công ty giải trí duy nhất Hàn Quốc lập nên thành tích khủng này.

Sau khi SHINee hoàn thành concert tại Tokyo Dome vào ngày 14 – 15/3 vừa qua, SM Entertainment tiếp tục lập nên kỷ lục mới: thành công đưa 4 gà cưng DBSK, Super Junior, SNSD và SHINee lên trình diễn tại sân khấu hoành tráng nhất Nhật Bản. Hiện tại, SM là công ty giải trí duy nhất của Hàn Quốc sở hữu 4 nhóm nhạc có lượng fan phủ kín chỗ ngồi tại Tokyo Dome trong các concert. 

Để ghi dấu sự kiện này, vào ngày 16/3, “ông lớn” SM đã tung ra một bức ảnh tóm tắt lại hành trình concert tại đất nước láng giềng của dàn gà cưng trong suốt 6 tháng qua. Nhìn vào hình ảnh này, Kpop fan có thể biết được nhóm nhạc nào của SM đã xuất hiện tại sân khấu nào của Nhật Bản để thực hiện concert của riêng mình. Cụ thể, DBSK từng tung hoành tại 5 địa điểm (Fukuoka Dome, Osaka Dome, Nagoya Dome, Tokyo Dome và Sapporo Dome), Super Junior lép vế hơn một chút với 3 địa điểm (Fukuoka Dome, Osaka Dome và Tokyo Dome), còn SNSD và SHINee chỉ đổ bộ duy nhất Tokyo Dome. 


SM tự hào vì sở hữu tới 4 gà cưng có thể bước lên biểu diễn tại sân khấu Tokyo Dome 

Được biết, SM hết sức tự hào về thành tích này bởi Dome concert được đánh giá là tiêu chuẩn vàng đối với các nghệ sĩ tham gia trình diễn tại Nhật Bản. Một Dome concert cháy vé đồng nghĩa với việc nghệ sĩ phải lôi kéo được khoảng 50.000 khán giả đến tham dự. Đây được coi là một con số đáng nể và gây ấn tượng. 

Đối với việc SHINee gia nhập danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại Tokyo Dome, CEO Taku Nakamura của hãng Universal Music Japan đánh giá: “Việc SHINee có thể cùng một lúc lấp đầy 50.000 chỗ ngồi đã khẳng định danh tiếng của nhóm ở Nhật Bản. Ngay cả đối với nghệ sĩ Nhật Bản thì đây cũng không phải việc dễ dàng. Nguyên nhân SHINee được thị trường Nhật Bản đón nhận là vì giọng hát, khả năng vũ đạo và tính cách độc đáo của từng thành viên”. 

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm