Dàn sao Super Junior, SNSD, f(x), EXO vắng mặt trong concert SMTOWN

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 18/03/2015

Super Junior, SNSD, f(x) và EXO đều sẽ lên sân khấu với đội hình không đầy đủ trong concert SMTOWN sắp tới.

Sau khi khởi động tại Seoul vào tháng 8 năm ngoái, SMTOWN LIVE WORLD TOUR IV tiếp tục đến với đông đảo Kpop fan tại nhiều quốc gia. Ngày 21/3 sắp tới, dàn sao SM sẽ dừng chân tại Đài Loan để thực hiện concert đại gia đình một lần nữa. 


Sungmin (Super Junior), YoonA (SNSD), Sulli (f(x)), Lay và Tao (EXO) sẽ không thể góp mặt trong concert của SM tại Đài Loan do vướng lịch làm việc cá nhân

Tuy nhiên, concert tại Đài Loan sẽ thiếu vắng nhiều gương mặt gà SM. Theo thông tin do đơn vị tổ chức Super Dome tiết lộ vào ngày 17/3 vừa qua, sẽ có một số thay đổi trong đội hình các nhóm nhạc. Lý do là bởi Sungmin (Super Junior), YoonA (SNSD), Sulli (f(x)), Lay và Tao (EXO) vướng lịch làm việc cá nhân và không thể góp mặt trong concert. Super Dome không đề cập đến Shindong (Super Junior) dù “chàng béo nhà SM” dự định sẽ nhập ngũ vào ngày 24/3. 

Cụ thể hơn, Sungmin bận rộn chuẩn bị cho kế hoạch tham gia nghĩa vụ quân sự từ ngày 31/3, Sulli vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi. Trong khi đó, không có thông tin chi tiết nào liên quan đến sự vắng mặt của YoonA, Lay và Tao. 

(Nguồn: Koreaboo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm