Sau EXO, Taeyang, IU "ăn theo" phong trào MV "quay một lèo"

Peony, Theo Pháp luật xã hội 11:07 20/12/2013

Trong năm 2013, Kpop đã có tận 5 MV được quay theo phương pháp đặc biệt này, nổi bật trong số đó là từ 3 cái tên EXO, Taeyang và IU.

Như nhiều fan đã biết, Kpop rất hiếm những MV thực hiện theo phương pháp "one take" (quay liên tục từ đầu đến cuối, không có ghép đoạn, chỉnh sửa), tuy nhiên chỉ riêng trong năm 2013 đã có liên tiếp 4 MV dạng này được tung ra. "Mở hàng" là các chàng trai TEEN TOP với Miss Right (phiên bản phòng thay đồ), tuy nhiên công phổ biến rộng rãi phương pháp "one take" trong cộng đồng Kpop fan thuộc về EXO với sản phẩm siêu thành công Growl. Sau EXO với Growl là đến lượt Taeyang với Ringa Linga gây tiếng vang.

Sáng nay 20/12, cô nàng IU cũng đã nhảy vào phong trào MV "quay một lèo" và cho ra mắt MV "one take" thứ 5 của năm 2013: Friday. Friday là một trong hai ca khúc mới từ album tái bản Modern Times – Epilogue mới lên kệ của "em gái quốc dân". Được sáng tác và soạn nhạc bởi chính IU, Friday cho Kpop fan cơ hội gặp lại Jang Ki Yong, anh chàng đẹp trai từng tham gia MV The Red Shoes. Không dừng lại ở đó, Jang Ki Yong IU còn khép lại MV Friday bằng một cảnh "kiss" nơi đường vắng cực tình củm và ấm áp.

Sau EXO, Taeyang, IU "ăn theo" phong trào MV "quay một lèo" 1

Sau EXO, Taeyang, IU "ăn theo" phong trào MV "quay một lèo" 2

Sau EXO, Taeyang, IU "ăn theo" phong trào MV "quay một lèo" 3

Sau EXO, Taeyang, IU "ăn theo" phong trào MV "quay một lèo" 4

"Friday" MV - IU

Tham gia vào Friday còn có Leejung (HISTORY), Jang Hyun (Sunny Hill) và thí sinh Kpop Star Yoon Hyun Sang. Quản lý đẹp trai nổi tiếng của IU cũng góp vui trong MV lần này của cô nàng.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm