Phản ứng "vô giá" của Taeyeon khi Tiffany khoe giọng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 12/10/2015

Taeyeon không hề giấu biểu cảm "không thể chịu nổi" của mình khi nghe Tiffany thể hiện nốt cao.

Một fancam ghi lại màn biểu diễn cũ của TaeTiSeo lại vừa được các fan của nhóm "đào mộ" nhân dịp thủ lĩnh SNSD đang quảng bá solo. Tâm điểm thu hút sự chú ý trong đoạn clip chính là phản ứng của Taeyeon khi Tiffany cất tiếng hát thể hiện nốt cao trong ca khúc "Only U".

151012musicTAE1-a7874

Fancam solo của Taeyeon trên sân khấu "Only U" của TaeTiSeo (để ý thời điểm 1:28)

Fancam cả nhóm biểu diễn "Only U" (để ý thời điểm 2:44)

Gần cuối màn biểu diễn, Tiffany đảm nhận đoạn ngân cao vút, Taeyeon đã không chịu nổi và phải tháo tai nghe ra, cô nàng cũng không hề giấu biểu cảm "ối giời ơi" của mình khi đó. Các fan lại có dịp cười lăn cười bò: "Taeyeon trông kiểu như là "Ôi trời, không nuột tí nào"", "Giọng của Tiffany đúng là không thể chịu nổi... Và Taeyeon biết điều đó haha", "Biểu cảm của Taeyeon đúng là vô giá...", "Cô ấy kiểu như là "Cái quái gì thế này"", "Có vẻ như Taeyeon rất khó chịu với giọng ca của Tiffany nhưng không buồn thể hiện ra điều đó haha", "Biểu cảm của cô ấy đã nói lên tất cả, khỏi phải nhận xét gì thêm luôn", v.v...

Taeyeon hiện đang trong thời gian quảng bá solo album "I". Sau Taeyeon, Tiffany sẽ là thành viên tiếp theo của SNSD được chính thức ra mắt solo.

(Nguồn tham khảo: AK)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm