Noo Phước Thịnh khiến fan "bấn loạn" khi "nhá hàng" 8 giây ca khúc biểu diễn tại chung kết The Remix

AU, Theo Trí Thức Trẻ 21:02 18/03/2016

Noo Phước Thịnh giới thiệu đến fan bản demo của ca khúc "Cause I Love You" mà anh chàng kết hợp trở lại cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu sau "Gạt Đi Nước Mắt".

Mới đây, Noo Phước Thịnh vừa chia sẻ lên fanpage của mình một đoạn ngắn ca khúc mới và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ. Theo nam ca sĩ chia sẻ, đây là ca khúc mà Noo sẽ trình diễn lần đầu tiên trong đêm chung kết "The Remix - Hòa âm ánh sáng" vào ngày 20/03 tới tên gọi "Cause I Love You".

Demo 8 giây ca khúc mới "Cause I Love You" của Noo Phước Thịnh.

Tuy chỉ "nhá hàng" một vài giây ngắn ngủi, nhưng có thể thấy ca khúc này mang chất nhạc hiện đại và giai điệu rất "bắt tai", hứa hẹn sẽ trở thành một bản hit mới và nhận được nhiều yêu thích. Bản audio của ca khúc sẽ ra mắt vào ngày 22/03 tới.

Noo Phước Thịnh nhá hàng 8 giây ca khúc sẽ biểu diễn tại chung kết The Remix - Ảnh 2.

Sau một thời gian dài tập trung hầu hết thời gian, công sức cho "The Remix", Noo Phước Thịnh đã tiến thẳng đến vòng chung kết với những màn trình diễn ấn tượng, được đầu tư hoành tráng. Team của nam ca sĩ cũng là ứng cử viên số một cho danh hiệu cao nhất của cuộc thi - giải thưởng mà cô bạn Đông Nhi của anh từng nhận được trong mùa thi đầu tiên.

Chia sẻ

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm