Nicole muốn ở lại KARA nhưng bị DSP "tống cổ"?

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/10/2013

Chính Nicole cũng rất bất ngờ trước thông tin cô rời KARA.

Sau 2 ngày im lặng, Nicole vừa lên tiếng về vụ lùm xùm "tan đàn xẻ nghé" của KARA. Những dòng chia sẻ của cô trên Twitter vào hôm qua thực sự khiến nhiều người bất ngờ. Trái ngược với suy nghĩ của các fan sau khi nghe thông báo từ phía Công ty quản lý DSP Media, Nicole dường như không có ý định rời KARA.

"Gửi đến những Kamilia (tên gọi fan của KARA) thân thương của tôi.

Tôi xin lỗi vì đã làm các bạn lo lắng với những tin đồn xung quanh chuyện gia hạn hợp đồng và tan rã của chúng tôi... và vì đã làm các bạn đau lòng. Nhưng tôi cũng rất bất ngờ và không thể tin được rằng sự ra đi của tôi và vấn đề hợp đồng lại bị công bố như vậy, ngay trước tour diễn Nhật Bản của chúng tôi. Nhưng tôi muốn nói ra những suy nghĩ của bản thân về chuyện này vì vậy tôi sẽ chia sẻ tại đây.

Điều quan trọng nhất đó là tôi khởi đầu là một thành viên KARA và tôi muốn cuối cùng vẫn là một thành viên KARA. Nhưng sau khi đọc những bài báo và phỏng vấn nói rằng tôi sẽ rời khỏi KARA vì không gia hạn hợp đồng... Tôi cảm thấy thật sự rất tức giận và rối bời".

Nicole muốn ở lại KARA nhưng bị DSP "tống cổ"? 1
Cư dân mạng nghi ngờ rằng chính DSP đã quyết định "tống cổ" Nicole 
ra khỏi KARA do cô muốn chấm dứt hợp đồng với công ty này

Những chia sẻ tiếp theo của Nicole khiến không ít fan cảm thấy khó hiểu, tuy nhiên khi đọc lại, người ta bắt đầu nhận ra rằng dường như Nicole chỉ có ý định chấm dứt hợp đồng với DSP, chuyển sang một công ty quản lý mới nhưng vẫn hoạt động trong KARA, tương tự như trường hợp của ShinHwa (mỗi thành viên trực thuộc một công ty quản lý). Nicole không ngờ rằng DSP lại bất ngờ công khai chuyện cô không gia hạn hợp đồng và đơn phương quyết định "tống cổ" cô ra khỏi KARA.

"Tôi không nghĩ rằng việc gia hạn với DSP Media là dưới tư cách một thành viên của KARA, chỉ với tư cách của một nghệ sỹ. Mặc dù tôi có thể không phải nghệ sỹ trực thuộc công ty nữa, tôi hy vọng có thể có cách nào đó để tôi được tiếp tục hoạt động trong nhóm nhạc mà tôi đã khởi đầu cùng.

Tôi chỉ là một cá nhân. Tôi không nghĩ rằng KARA nên thay đổi hay tan rã chỉ vì tôi. Do đó tôi đã nghĩ đến việc tách biệt hợp đồng giữa tôi trong vai trò thành viên KARA và tôi trong mối quan hệ với công ty...

Tôi vẫn còn rất nhiều mục tiêu. Đó là lý do tôi muốn làm mới bản thân trong khi vẫn cố gắng hết mình trong KARA. Để làm được điều đó, tôi cảm thấy tôi cần thời gian và nỗ lực. Đó là lý do tôi quyết định không gia hạn hợp đồng với DSP...

Chúng tôi (KARA) đã nhận được rất nhiều tình cảm từ Kamilia và muốn thể hiện một hình ảnh tốt hơn nữa, nhưng chuyện này đã xảy ra làm tổn thương các bạn... điều đó cũng khiến tôi tổn thương. Tôi đã rất đau lòng vì những câu chuyện về việc gia hạn hợp đồng và thay đổi thành viên. Tôi không nghĩ có một cá nhân nào sở hữu KARA cả. Vì tôi là một thành viên KARA và có trách nhiệm với cái tên ấy...

Nhưng nếu mọi người và đại diện của KARA không đồng tình với tôi và nghĩ rằng việc này là bất khả thi, tôi sẽ trở lại làm một người bình thường với cái tên Jung Nicole

Dù vấn đề gia hạn hợp đồng với công ty như vậy, tôi hứa sẽ tiếp tục hoạt động trong vai trò một thành viên KARA. Tôi đang và sẽ luôn yêu KARA. Tôi đang hạnh phúc khi làm việc ở vị trí một thành viên của KARA... nhóm là một phần rất lớn trong cuộc sống của tôi.

Cảm ơn các bạn rất nhiều, những người đã luôn yêu quý và ủng hộ chúng tôi..."

Nicole muốn ở lại KARA nhưng bị DSP "tống cổ"? 2
Những thông báo của DSP trong hai ngày qua cho thấy công ty này 
không có ý định để Nicole tiếp tục hoạt động trong KARA nếu cô chuyển sang công ty khác

Theo phán đoán của một số cư dân mạng, sau khi biết Nicole không muốn gia hạn hợp đồng, DSP đã công khai thông tin này nhằm gây áp lực cho cô. Hành động của DSP đồng thời cũng là lời thông báo tới Nicole: sẽ không có chuyện cô được tiếp tục với KARA khi chuyển sang công ty quản lý khác. Hiện tại, phía DSP vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14