Những sao nữ "hư hỏng" nhất Kpop (P.2)

FCH, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/07/2014

Không chỉ các sao nữ solo, các girlgroup cũng hứng đủ chỉ trích "phản cảm", "hư hỏng" khi lựa chọn concept 19+.

Trong phần đầu, chúng ta đã được gặp những nghệ sỹ nữ solo từng ít nhất một lần bị cư dân mạng chỉ trích là "phản cảm", "hư hỏng": HyunA (4Minute), Gain (Brown Eyed Girls), Hyorin (SISTAR), Sunmi, Kim Sori, Jiyeon (T-ara) và Hyomin (T-ara). Tuy nhiên, các sao nữ solo không hề "độc quyền" về khoản concept 19+. Cũng nhận không ít gạch đá vì lựa chọn concept "người lớn" là các girlgroup Kpop.


Trước 2014, lâu lâu Kpop fan mới "phải" ném đá một girlgroup vì đi theo concept 19+...

Trước năm 2014, cứ lâu lâu Kpop fan mới thấy những tin tức về việc các nhà đài cấm MV của girlgroup này girlgroup kia vì nội dung khiêu khích. Tuy nhiên sang 2014, đặc biệt là những tháng đầu năm, tin tức về lệnh cấm 19+ cứ gọi là dồn dập! Không có gì lạ bởi quý 1 năm nay chính là thời kỳ "nặng đô" của concept 19+ trong Kpop. Các girlgroup cứ đua nhau chạy theo phong cách "người lớn": diện trang phục thiếu vải, nhảy những động tác đầy khiêu khích, đôi khi là hát về nội dung nhạy cảm.... Sang 2014, ném đá không xuể

Cộng đồng mạng ném đá mỏi tay, dành đủ những "mỹ từ" cho các girlgroup này: nhẹ là "không thấy gợi cảm gì cả", nặng là "phản cảm", "hư hỏng", "trông như phim người lớn", "thô tục", v.v... Có những girlgroup bị đánh giá là không phù hợp với hình tượng sexy, do đó việc họ lột xác giống như một nỗ lực "cố quá", chỉ phản tác dụng.

Một số trường hợp bị ném đá nhiều nhất phải kể đến "Mirror Mirror" (4Minute), "Gone Not Around Any Longer" (SISTAR19), "Take On Me" (BIKINI), "Wassup" (Wassup), "Female President" và "Something" (Girl's Day), "Cha Cha" (Rainbow BLAXX) và "Marionette" (Stellar). SPICA và AOA là hai girlgroup khiến nhiều Kpop fan nuối tiếc vì tài năng nhưng lại bị công ty quản lý bắt chạy theo xu hướng 19+.


"Mirror Mirror" MV - 4Minute


"Gone Not Around Any Longer" MV - SISTAR19


"Alone" MV - SISTAR

"Give It To Me" MV - SISTAR


"Take On Me" MV - BIKINI


"Up" MV - Rania


"Wild" MV - Nine Muses


"Wassup" MV - Wassup


"Female President" MV - Girl's Day


"Something" MV - Girl's Day


"Marionette" MV - Stellar


"Cha Cha" MV - Rainbow BLAXX


"Miniskirt" MV - AOA


"You Don't Love Me" MV - SPICA

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm