Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu

HG, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 06/06/2013

Rihanna, Taylor Swift, Katy Perry, Justin Bieber... đều từng "trượt vỏ chuối" trên sân khấu.

Cách đây không lâu, Miguel đã làm "chấn động" lễ trao giải Billboard Music Awards bằng pha "vồ ếch" nguy hiểm trúng đầu fan. Những "tai nạn" trượt ngã trên sân khấu không phải là hiếm gặp đối với các ngôi sao ca nhạc. Từ những tên tuổi lớn như Rihanna, Christina Aguilera, Lil' Wayne... cho tới những gương mặt trẻ như Justin Bieber, Taylor Swift, One Direction đều đã từng trải qua sự cố này. Hãy cùng điểm lại một vài pha "vồ ếch" đáng nhớ của sao US-UK.

Miguel nổi tiếng với cú ngã "lịch sử" mới đây, nhưng anh chàng từng có "kinh nghiệm" đau thương từ trước đó khá lâu. Vào hồi đầu năm, trong một buổi biểu diễn tại London, Miguel đã quay cuồng theo nhạc và... đáp ngay xuống mặt đất.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 1


Miguel ngã từ phút thứ 1:40

Labrinth đã có một cú ngã khá "đau" theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng vào ngày 1/6 vừa qua. Anh chàng "gieo mình" xuống đám đông nhưng khán giả lại... không thiết tha đỡ, kể cả khi Labrinth đã "thông báo" trước về cú nhảy của mình. Thậm chí, theo The Tab, Labrinth đã thử lại lần thứ 2, và... kết quả y chang lần đầu tiên. Trang báo này cho biết, khán giả dường như đứng lùi hẳn ra khi thấy anh chàng "phi" từ sân khấu xuống.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 2


Labrinth nhảy xuống đám đông từ phút thứ 1:35

Olly Murs trượt chân ở cầu thang trong khi đang say sưa biểu diễn Signed, Sealed, Delivered trong chương trình Guilfest vào năm ngoái.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 3


Olly Murs trượt khỏi cầu thang từ giây thứ 0:08

Katy Perry lại quậy hơn khi nhảy hẳn lên chiếc bánh gatô to đùng tại lễ trao giải MTV. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn tiếp tục vấp té liên tục do "bãi kem" mình vừa bôi ra khắp sân khấu.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 4


Justin Bieber cũng có một màn "vồ ếch" nhớ đời khi đang nắm tay Carly Rae Jepsen trình diễn Beautiful. Nhưng anh chàng vẫn khá bình tĩnh và hoàn thành tiết mục của mình. Mới đây Bieber cũng có một cú hụt chân "nhẹ" trên sân khấu, tuy không bị trượt xuống khỏi cầu thang nhưng anh chàng đã phải "ôm chân" suốt những phút sau đó vì quá đau.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 5


Justin trượt khỏi cầu thang từ giây thứ 0:16...

... và tiếp tục tự gây ra chấn thương ở chân

Christina Aguilera cũng nhiều lần "muối mặt" vì những cú "vồ ếch" trên sân khấu. Khi đang biểu diễn What a Girl Wants trong một concert hồi năm 2007, Xtina đã té nhào và hét lên khá to vào micro. Gần đây, trong lễ trao giải Grammy 2011, Xtina lại gặp "tai nạn" khi cố gắng rời khỏi bục diễn sau tiết mục của mình.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 6


Xtina phản ứng khá "mạnh mẽ" ở giây thứ 0:18...

... và lại vấp té ở giây thứ 0:09

Dizzee Rascal cũng có kinh nghiệm "xương máu" giống y hệt Labrinth khi nhảy vào "đám đông thờ ơ" tại Đại học Kent năm 2009.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 7


Dizzee đáp thẳng xuống mặt đất ở giây thứ 0:21

Ke$ha lại quyết định nhảy xuống sân khấu để gần hơn với khán giả và cô nàng... ngã luôn.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 8


Ke$ha ngã ở phút thứ 1:16

One Direction cũng có "tiền sử trượt vỏ chuối" khá "dày đặc", đặc biệt là anh chàng Harry. Hầu hết các cú ngã của One Direction được cho là dễ thương và được các fan "cổ vũ" khá nhiệt tình.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 9

Harry ngã ở phút thứ 1:20...


... và tiếp tục "giữ vững phong độ" của mình

Taylor Swift cũng không "thoát" khỏi những cú ngã trên sân khấu. Khi nhạc đệm Forever and Always dần vang lên thì cô nàng bỗng dưng... vấp té do chính những động tác "tung tẩy" của mình.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 10


Taylor "vô tư" trượt ngã ở giây thứ 0:10

Anh chàng Lil' Wayne cũng có một trải nghiệm khá "thú vị" tại concert ở Chicago khi đang chạy "lăng xăng" thì mất đà và ngã dài trên sân khấu. Tuy nhiên, Lil' Wayne tỉnh bơ và đứng dậy tiếp tục biểu diễn Pop Bottles.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 11


Rihanna là ngôi sao có nhiều cú ngã nhớ đời nhất. Mới đây, nữ ca sĩ xinh đẹp đã có một cú trượt vì quá "điệu đà" khi trình diễn Te Amo trong tour diễn thế giới Loud. Tuy nhiên, các fan đánh giá rằng, đây là "cú ngã sexy" nhất trong lịch sử các lần "vồ ếch" của sao US-UK.

Những pha "vồ ếch" khó đỡ của sao trên sân khấu 12


Rihanna ngã ngay từ giây 0:05

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm