Nghi vấn SM cố tình tung Yuri và Tiffany ra solo để đối đầu Jessica

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 02/03/2016

Kpop những ngày sắp tới được dự đoán sẽ là "mùa tương tàn" của các thành viên SNSD.

Vào ngày 1/3, thông qua các trang tin tức của Hàn, SM Entertainment đã chính thức lên tiếng về việc ra mắt solo album của hai thành viên SNSD Yuri và Tiffany, bên cạnh đó cũng sẽ có sự trở lại của thủ lĩnh Taeyeon trong tháng 3 này. Ngay khi thông tin được đăng tải, đông đảo Kpop fan đã rất háo hức mong chờ vì Jessica cũng đã thông báo về việc trở lại Kpop của cô cách đây không lâu.

Nghi vấn SM cố tình tung Yuri và Tiffany ra solo để đối đầu Jessica - Ảnh 1.

Rất nhiều người đón chờ cuộc đối đầu của các thành viên SNSD

Về phần Jessica, dù album đã hoàn chỉnh khâu thu âm nhưng phía đại diện của cô vẫn chưa lên tiếng xác nhận về ngày ra mắt. Báo chí Hàn đưa tin rằng cựu thành viên SNSD sẽ trở lại vào cuối tháng 3. Do đó có thể Kpop fan sẽ được chứng kiến màn "tỷ muội tương tàn" giữa Yuri, Tiffany, Taeyeon và "người bạn cũ" Jessica vào thời gian tới.

Ngoài ra, nhiều người cũng đặt niềm tin vào Tiffany hơn là Yuri, bởi lẽ khả năng ca hát của Tiffany đã được chứng minh qua nhóm nhỏ TaeTiSeo cũng như các ca khúc nhạc phim. Còn Yuri trong nhóm chỉ đóng vai trò nhảy chính và giọng hát khá yếu. Vì thế đa số người hâm mộ đã đoán rằng SM sẽ cho Yuri ra mắt single thông qua kênh âm nhạc STATION.

Nghi vấn SM cố tình tung Yuri và Tiffany ra solo để đối đầu Jessica - Ảnh 2.

Liệu sẽ có cuộc gặp gỡ nào diễn ra giữa các thành viên nổi nhất SNSD?

Không chỉ đối đầu ở lĩnh vực âm nhạc, vừa qua Jessica cũng đã nhận được lời mời trở thành MC cho chương trình sắc đẹp mang tên "Beauty Bible". Trong khi đó, người được cho là bạn thân nhất của cô hồi còn trong SNSD là Hyoyeon cũng vừa trở thành người hướng dẫn của show sắc đẹp khác "Get It Beauty". Nếu đồng ý tham gia, Jessica cũng sẽ tiếp tục cạnh tranh với Hyoyeon trên "trận địa" chương trình truyền hình.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm