Ngày này 2 năm trước, Hà Anh Tuấn ra mắt MV nhiều view nhất trong sự nghiệp, đánh dấu sự trở lại ấn tượng

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 14/09/2018

Ngày 14/9/2016, Hà Anh Tuấn đã tung MV "Tháng tư là lời nói dối của em". Đây được xem là bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của nam ca sĩ nhân kỉ niệm 10 năm làm nghề.

Tròn 2 năm về trước, Hà Anh Tuấn đã ra mắt MV "Tháng 4 là lời nói dối của em" - một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng lấy cảm hứng từ bộ manga Nật Bản đình đám "Your Lie In Apri". Đây là một trong hai dự án âm nhạc nhằm kỉ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn bên cạnh Concert "Nâu nóng" và "Sữa đá".

Bên cạnh giai điệu ballad nhẹ nhàng, ca từ tình cảm, một trong những điểm thu hút lớn nhất của MV chính là sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng - một người bạn thân của Hà Anh Tuấn. Thanh Hằng cho biết cô chưa từng nhận lời quay MV cho bất kì ai trước đây, tuy nhiên lại gật đầu ngay khi người bạn Hà Anh Tuấn ngỏ lời, và có những cảnh quay đầy tình tứ.

MV "Tháng tư là lời nói dối của em" - Hà Anh Tuấn

Được biết trước đó một thời gian, trong rất nhiều bài phỏng vấn, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ rằng mình gần như mất phương hướng và muốn bỏ nghề. Bản thân anh cũng hiểu rằng nhạc của mình thời đó không dễ nghe, con đường mình đi đang không liên quan với khán giả lúc bấy giờ, cứ hát nhạc cao sang, văn minh đến mấy mà không hiểu khán giả của mình cần gì, nghe gì thì người nghệ sĩ cũng sẽ lạc lõng và cô đơn. Và "Tháng tư là lời nói dối của em" được ví như bản lề của một cánh cửa, cộng hưởng cùng show acoustic "See - Sing - Share" mùa 1 giúp Hà Anh Tuấn đi một bước dài tới gần hơn với trái tim người hâm mộ trẻ. 

Sau khi ra mắt, MV nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía khán giả trẻ, cán mốc 61 triệu lượt xem trên kênh Youtube chính thức sau 2 năm "trình làng". Đây đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc sở hữu lượt xem nhất trên Youtube tính tới thời điểm hiện tại của Hà Anh Tuấn. Trong các liveshow của mình sau đó, Hà Anh Tuấn cũng ưu ái gọi đây là bản "karaoke quốc dân" mà bất cứ ai yêu mến âm nhạc của anh cũng đều nằm lòng.

Ngày này 2 năm trước, Hà Anh Tuấn ra mắt MV nhiều view nhất trong sự nghiệp, đánh dấu sự trở lại ấn tượng - Ảnh 2.

Sau 2 năm ra mắt, MV hiện cán mốc 61 triệu lượt xem trên Youtube.

Ngày này 2 năm trước, Hà Anh Tuấn ra mắt MV nhiều view nhất trong sự nghiệp, đánh dấu sự trở lại ấn tượng - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn tình tứ bên Thanh Hằng trong MV "Tháng tư là lời nói dối của em".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi tươi cười xem điện thoại, cầm bình sữa uống hết sau 18 ngày phẫu thuật

    Chiều 2/8, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết sức khỏe của 2 chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi có sự chuyển biến tích cực, hiện cả 2 đã không còn sốt, đặc biệt tinh thần rất vui vẻ khi nhìn thấy các y bác sĩ và bố mẹ.
  • Đọc thêm