Bản tin Kpop

Ngất ngây cùng sân khấu "gây nghiện" của miss A

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 11:51 24/02/2012

Các cô gái đã đưa "Touch" lên sân khấu lần đầu tiên!

miss A trở lại với “Touch”
miss A – “Over U”
 
miss A – “Touch”

miss A vừa trở lại đầy cá tính với album mới mang tựa đề Touch. Bao gồm 6 ca khúc, album của miss A được sự tham gia của nhiều nhà sản xuất hàng đầu như Fuego, Ursula NancyBillion Dollar Baby. miss A đã có màn biểu diễn trở lại đầu tiên trên chương trình âm nhạc hàng tuần của Mnet, M! Countdown. Ngoài Touch, miss A còn mang đến một sân khấu sôi động cho ca khúc Over U.

Brave Girls biểu diễn “Nowadays You”

 
 
Brave Girls – “Nowadays You”

Ca khúc chủ đề Nowadays You trong single mới của Brave Girls, Re-Issue, đã cho người hâm mộ thấy một khía cạnh khác của các cô gái. Dữ dội và đầy tự tin, Brave Girls hứa hẹn sẽ thu về thêm nhiều fan sau chiến dịch quảng bá này. Cùng thưởng thức sân khấu đầu tiên của nhóm trên chương trình M! Countdown phát sóng vào 23/2.

F.T. Island giành cúp cùng “Severely”

 
 
F.T. Island – “Severely”
 
Giây phút chiến thắng của F.T. Island
 
Chương trình âm nhạc hàng tuần M! Countdown vừa lên sóng với rất nhiều màn biểu diễn đặc sắc. Bên cạnh các sân khấu thông thường, khán giả còn được xem tiết mục trở lại Falling của John Park, Touch của miss A, Nowadays You của Brave Girls, tiết mục ra mắt Chicky Chicky Bomb của Six Bomb. Sau khi “giành giật” với Jay ParkSe7en, F.T. Island đã một lần nữa vươn lên ẵm cúp cùng Severely.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm