miss A chuẩn bị gây nên cơn sốt tại Đại lục

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 25/03/2012

"Vũ khí" của các cô nàng chính là hit mới nhất: "Touch".

Mới đây, girlgroup 4 thành viên miss A đã phát hành phiên bản tiếng Trung đặc biệt của album Touch tại Đài Loan và Hồng Kông. Album này bao gồm các ca khúc tương tự album gốc, cộng thêm phiên bản tiếng Trung của single Touch. Ngoài ra, đính kèm album này là DVD có cả 2 phiên bản MV Touch tiếng Hàn và tiếng Trung.
 
miss A đã ra mắt phiên bản tiếng Trung đặc biệt của album “Touch” tại Đài Loan và Hong Kong

Trước đây, miss A từng gặt hái nhiều thành công với các sản phẩm âm nhạc tiếng Trung ra mắt tại Đài Loan như: album A Class thống trị nhiều bảng xếp hạng album, single Goodbye Baby vươn tới vị trí số 1 trên trang âm nhạc lớn nhất Đài Loan Ezpeer.

miss A từng vươn tới đỉnh cao tại Đài Loan với một số sản phẩm âm nhạc tiếng Trung
 
Touch được giới thiệu tới khán giả qua trang web âm nhạc lớn nhất Trung Quốc Yinyuetai. Do đó, phiên bản đặc biệt này được kì vọng sẽ gây đột phá mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc. Hiện tại, MV Touch đang được fan Trung Quốc nhiệt tình đón nhận: “Phiên bản Touch tiếng Trung vượt xa tưởng tượng của tôi”, “Các thành viên người Hàn Quốc phát âm tiếng Trung rất tốt”,…
 
miss A bày tỏ niềm vui vì có thể mang “Touch” đến với fan Trung Quốc qua phiên bản tiếng Trung
 
Các thành viên miss A chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì có thể giới thiệu Touch đến các fan Trung Quốc qua phiên bản tiếng Trung. Hi vọng chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ các fan Trung Quốc trong tương lai”.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm