Netizen lý sự "cùn" trước chiến thắng mới của Rain

Peony, Theo Pháp luật xã hội 13:22 11/01/2014

Không thể buộc tội Rain mua giải như lần trước, anti-fan chuyển qua những lý lẽ rất "cùn" để bác bỏ chiến thắng của anh.

Như nhiều fan đã biết, khá đông netizen không công nhận chiến thắng đầu tiên của Rain với 30SEXY trên Mnet M! Countdown vì cho rằng ngôi sao How To Avoid The Sun đã mua giải hoặc được nhà đài ưu ái nhờ show thực tế đang lên sóng Rain Effect. Tuy nhiên ngay trong ngày hôm sau, Rain tiếp tục giành cúp với ca khúc chính thứ hai La Song trên sân khấu KBS Music Bank. "Sự trùng hợp" này khiến nhiều netizen không thể tiếp tục viện lý lẽ "mua giải" hay "nhà đài ưu ái" như trước.

Netizen lý sự "cùn" trước chiến thắng mới của Rain 1
Netizen lý sự: "Làm sao ca khúc tôi chưa nghe bao giờ lại No.1 được?"

Nhưng anti-fan thì không bao giờ ngừng chỉ trích hay chịu công nhận thành công của nghệ sỹ mà mình ghét. Đông đảo netizen Hàn đã bật lại bài lý sự "cùn" quen thuộc như đã từng làm với Growl của EXO hồi năm ngoái:

"Vì sao một ca khúc tôi chưa nghe bao giờ lại giành No.1?" - Bình luận nhận 1.637 vote đồng tình, 144 vote không đồng tình.

"Tôi thật sự xin lỗi nhưng... tôi chưa bao giờ nghe tới ca khúc No.1 này và khi tôi nhìn lên các BXH, trong khi IU ở No.5, Rain chỉ đứng ở No.30... Làm sao mà ca khúc này giành No.1 cơ chứ??" - 1.455 vote đồng tình, 131 vote không đồng tình.

"Rain đang cố gắng sử dụng truyền thông để gỡ gạc lại hình ảnh  của mình..." - 1.337 vote đồng tình, 150 vote không đồng tình.

"Không nói dối nhưng tôi chưa bao giờ nghe nói tới ca khúc này..." - 73 vote đồng tình, 12 vote không đồng tình.

"Tôi không thể tìm thấy ca khúc này trong Top 10 nhưng bằng cách nào đó nó lại được No.1. Càng làm thế này thì anh ta càng hủy hoại hình ảnh của mình thôi" - 73 vote đồng tình, 16 vote không đồng tình.

"Cái gì vậy? Cái gì duy nhất tôi nghe thấy trong ca từ của anh ta là lalalalalaala và hôm nay là lần đầu tiên tôi nghe thấy, và giờ ca khúc đó được No.1..." - 4.332 vote đồng tình, 446 vote không đồng tình.

"Tôi không hiểu nổi" - 3.907 vote đồng tình, 366 vote không đồng tình.

"Tổng điểm digital của anh ta chỉ có 969" - 3.403 vote đồng tình, 320 vote không đồng tình.

"Ca khúc của anh ta chẳng có gì ngoài lalala" - 2.905 vote đồng tình, 307 vote không đồng tình.

"Nhìn vào sự khác biệt ở điểm digital kìa. Vì sao anh ta có thể hạnh phúc khi chiến thắng bằng cách đó?" - 1.079 vote đồng tình, 116 vote không đồng tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14